Cakiemcom1
Last Activity:
Jan 11, 2016
Joined:
Jan 6, 2016
Messages:
0
Likes Received:
0
Trophy Points:
0
Gender:
Male
Birthday:
Mar 5, 1988 (Age: 29)

Share This Page

Cakiemcom1

New Member, Male, 29

Cakiemcom1 was last seen:
Jan 11, 2016
  1. There are no messages on Cakiemcom1's profile yet.
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Gender:
  Male
  Birthday:
  Mar 5, 1988 (Age: 29)

  Signature

  Cuối năm là thời khắc chúng ta cố gắng hoàn thiện những công việc dang dở, song song nhìn lại một năm qua chúng ta đã gặt hái những thành công gì. Năm 2015 là một năm có rất nhiều công trình kiến trúc đẹp trên thế giới.

  Dưới đây là 13 công trình đẹp nhất trên thế giới năm 2015 do CNN bình chọn.

  1.Toà nhà 432 Park Avenue, New York.

  Toà nhà cao 432 mét này là công trình cao nhất ở phía Tây Bán Cầu (cao hơn toà nhà Empire State Building 50 mét) và sẽ mở cửa vào cuối năm nay với 104 căn hộ bên trong.Người thiết kế công trình này là kiến trúc sư người Uruquay Rafael Vinoly, người đã từng thiết kế toà nhà đầy tranh cãi Walkie Talkie, khi ánh sáng Mặt trời bị phản ánh gây ảnh hưởng đến con đường bên dưới. Với công trình đẹp này là điểm lôi cuốn khách du lịch tới đây để khám phá cái đẹp của công trình.
  Toà nhà cao 432 mét này là công trình cao nhất ở phía Tây Bán Cầu (cao hơn toà nhà Empire State Building 50 mét) và sẽ mở cửa vào cuối năm nay với 104 căn hộ bên trong​
  2.Bảo tàng Louvre Abu Dhabi, UAE.

  Những nước Trung Đông, do khí hậu quá nóng vì ảnh hưởng của ánh sáng dữ, kết cấu vòm là kết cấu mái đặc trưng ở khu vực này.bảo tồn Louvre Abu Dhabi lấy ý tưởng từ chính giá trị truyền thống của mình, nhưng còn dựa vào sự phát triển của ngành vật liệu để tạo ra một kết cấu vòm với đường kính rất lớn – 180 mét. Kiến trúc độc đáo này thật sự toả sáng dưới ánh dữ ở giang sơn UAE và sẽ được mở cửa vào tháng 12 năm nay.
  Bảo tàng Louvre Abu Dhabi lấy ý tưởng từ chính giá trị truyền thống của mình, nhưng còn dựa vào sự phát triển của ngành vật liệu để tạo ra một kết cấu vòm với đường kính rất lớn – 180 mét​
  3.Bảo tàng lịch sử của châu Mỹ và châu Phi, thủ đô Washington.

  Công trình nằm trong khuôn viên của khu trọng điểm quốc gia ở thủ đô Washinhton, và được thiết kế theo lời hứa của ông với cộng đồng người da màu.
  Công trình được thiết kế bởi kiến trúc sư David Adjaye người da màu sinh ra ở Tanzania.​
  4.Khu triển lãm về giang san Việt Nam – tại trọng điểm triển lãm ở Milan (Milan Expo 2015).

  Kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa kết hợp cùng với kiến trúc sư Takasi Niwa cùng với các cộng sự là những người đã thiết kế nên công trình này. Lấy ý tường từ hoa sen – quốc hoa của Việt Nam và điều đặc biệt, kết cấu của công trình này được làm hoàn toàn từ tre.Thế giới đang dần tách dần khỏi môi trường tự nhiên , nhất là những tỉnh thành lớn. Con người không chỉ cần thức ăn cho thân mình, mà “nhưng món ăn tinh thần” cũng là một thứ chẳng thể thiếu.

  Xem thêm tại : http://noithatdep.co/13-cong-trinh-dep-nhat-tren-the-gioi-nam-2015-do-cnn-binh-chon/