khanhlinh1991
Last Activity:
Nov 15, 2016
Joined:
Nov 14, 2016
Messages:
0
Likes Received:
0
Trophy Points:
0
Gender:
Female
Birthday:
Oct 21, 1991 (Age: 26)

Share This Page

khanhlinh1991

New Member, Female, 26

khanhlinh1991 was last seen:
Nov 15, 2016
  1. There are no messages on khanhlinh1991's profile yet.
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Gender:
  Female
  Birthday:
  Oct 21, 1991 (Age: 26)
  Chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế website Số 2 Việt Nam. Bởi vì chúng tôi chưa tim ra người dẫn đầu: http://gerberahunter.com - http://tulo.com.vn

  Signature

  Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc giao Thanh tra Chính phủ xác định rõ phạm vi bổn phận của tập thể, cá nhân để xảy ra sai phạm tại dự án nhiên liệu sinh học (ethanol) và dự án Nhà máy sản xuất Xơ sợi Đình Vũ từ giai đoạn đầu tư xây dựng nhà máy đến tuổi đưa nhà máy vào hoạt động.
  >> Thua lỗ nghìn tỷ tại PvTex, vẫn liên tục thăng tiến: Những lỗ hổng chết người

  Dự án PVTex 7.000 tỷ đồng "đắp chiếu"

  Văn phòng Chính phủ vừa có văn bản số 368/TB-VPCP thông báo quan điểm kết luận của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại cuộc họp về Kết luận thanh tra việc đầu tư các dự án nhiên liệu sinh vật học và dự án Nhà máy sinh sản Xơ sợi Đình Vũ.

  Theo đó, Thủ tướng Chính phủ đồng ý với kết luận và kiến nghị nêu trong Kết luận thanh tra số 2634/KL-TTCP ngày 3/10/2016 và Kết luận thanh tra số 2632/KL-TTCP ngày 3/11/2016 của Thanh tra Chính phủ.

  Thủ tướng Chính phủ giao Thanh tra Chính phủ khi ban bố chính thức Kết luận thanh tra và tiến hành xử lý sau thanh tra: Phân tích, đánh giá căn nguyên khách quan, chủ quan dẫn đến hậu quả thiệt hại và thua lỗ của từng dự án; xác định rõ khuôn khổ trách nhiệm của tập thể, cá nhân để xảy ra sai phạm trong từng dự án và theo từng thời đoạn, từ tuổi đầu tư xây dựng nhà máy đến giai đoạn đưa nhà máy vào hoạt động.

  Thủ tướng Chính phủ giao Bộ Công Thương tổ chức đánh giá hiệu quả của từng dự án, chỉ đạo thực hành có hiệu quả các nội dung của Đề án phát triển nhiên liệu sinh vật học trong thời gian tới phù hợp với cơ chế thị trường, bảo đảm hiệu quả kinh tế và yêu cầu bảo vệ môi trường.

  Theo phân công của Thủ tướng, Bộ Công Thương chỉ đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) thẩm tra, làm rõ thực trạng hoạt động của từng dự án, khẩn trương xây dựng phương án tháo gỡ khó khăn, giải quyết những tồn tại và đề xuất biện pháp giải quyết lên Thủ tướng Chính phủ.

  Các bộ, ngành có liên tưởng phối hợp thực hiện nghiêm chỉnh những nội dung kiến nghị nêu trong Kết luận thanh tra của Thanh tra Chính phủ.
  Bích Diệp
  Tag :pvtex, ethanol, xơ sợi Đình Vũ, kết luận thanh tra