thiskiss1990
Last Activity:
Jul 18, 2015
Joined:
Jul 8, 2015
Messages:
0
Likes Received:
0
Trophy Points:
0
Gender:
Male
Birthday:
Jan 23, 1984 (Age: 34)

Share This Page

thiskiss1990

New Member, Male, 34

thiskiss1990 was last seen:
Jul 18, 2015
  1. There are no messages on thiskiss1990's profile yet.
 • Loading...
 • Loading...
 • About

  Gender:
  Male
  Birthday:
  Jan 23, 1984 (Age: 34)

  Signature

  Nâng cấp Ram laptop trong 5 phút


  Khi nào cần nâng cấp?
  Kinh nghiệm thực tế cho thấy các laptop cài đặt Windows XP có thể chạy tốt các ứng dụng văn phòng với 2GB RAM trong khi với Vista hoặc Windows 7, bạn nên trang bị cho hệ thống từ 3GB RAM trở lên để đáp ứng dự định cần chạy nhiều ứng dụng cùng lúc. Lưu ý là nếu gắn 4GB hoặc cao hơn, bạn phải cài đặt Windows 64-bit để máy tính nhận dạng đầy đủ và làm việc tốt. Chọn RAM phù hợp Trên thị thường hiện vẫn tồn tại 2 dòng RAM là Ram DDR2 và ram ddr3 laptop trong đó DDR2 được dùng nhiều trong các mẫu laptop cũ, xuất hiện trong khoảng 3 năm trở về trước và DDR3 dùng trong các mẫu laptop mới hơn. Xét cùng mức dung lượng thì DDR2 có giá gần gấp đôi so với DDR3 nhưng hiệu năng thấp hơn đáng kể. Tuy nhiên, tùy thuộc máy tính (hoặc bo mạch chủ) hỗ trợ loại RAM nào thì khi xây dựng, bạn phải chọn loại RAM tương ứng.

  xây dựng Ram laptop khá đơn giản nhưng không vì thế bạn lại bỏ qua một số nguyên tắc cơ bản. Điều không thể thiếu trước khi bắt tay vào việc là nên đọc kỹ tài liệu đi kèm với phần cứng (user guide). Lưu ý những ghi chú, chỉ dẫn đáng lưu ý để tránh trả giá cho những sai lầm (đôi khi rất đắt).

  Khử tĩnh điện: Khử tĩnh điện luôn là việc phải thực hiện trước khi “đụng” đến phần cứng. Đeo vòng khử tĩnh điện theo đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất hoặc thường xuyên chạm vào thùng máy để cân bằng tĩnh điện trong người. Giữ RAM trong hộp bảo vệ cho đến khi dùng. Cầm RAM ở cạnh bên và tránh chạm vào các chip nhớ, chân cắm. Ngoài ra, bạn cũng tránh đặt má tính trên thảm khi lắp ráp.

  Lắp đặt đúng cách: Bạn phải chắc chắn nắm vững cách tháo lắp thiết bị phần cứng, tham khảo tài liệu share đi kèm hoặc tìm Tin tức tại website của nhà sản xuất trong trường hợp đáng quan tâm.

  Chú ý tem bảo hành: Nếu máy tính còn trong thời gian bảo hành, cần tránh làm rách “tem bảo hành” khi tháo ráp. Tốt nhất, bạn nên liên hệ nơi bán hoặc bộ phận hỗ trợ công nghệ của hãng khi cần xây dựng RAM.  nâng cấp RAM là giải pháp cải thiện hiệu suất hệ thống nhanh, chi phí thấp và dễ thực hiện với cả những ai không am hiểu về phần cứng.
  Các bước nâng cấp

  nâng cấp ram cho laptop trong 5 phút

  Tắt nguồn, tháo pin và mở nắp đậy vị trí gắn RAM ở mặt dưới (luôn có biểu tượng thanh RAM hoặc ký hiệu chữ M - viết tắt của Memory).

  Để gỡ bỏ RAM cũ, đẩy chốt gài kim loại ở 2 đầu khe cắm cho đến khi thanh RAM bật ra và nhẹ nhàng kéo thẳng ra.


  Đặt RAM mới vào cùng chiều, cùng góc độ như RAM cũ và ấn nhẹ xuống cho đến khi nghe tiếng “tách” hoặc chốt gài 2 đầu khe cắm đã giữ chặt thanh RAM.
  Cấp nguồn, khởi động máy tính kiểm tra kết quả. Hãy chắc chắn mọi thứ hoạt động tốt trước khi đóng nắp đậy và lắp lại pin.
  Nếu bạn không tự tin với tay nghề của bạn. Hãy mang laptop của bạn tới công ty 4TECH công nghệ viên chứng tôi sẽ nhiệt tình giúp bạn lắp đặt và thay thế ram miễn phí.