Bài luận tiếng anh về giáng sinh

Discussion in 'Giáo dục' started by dao_cham, Dec 15, 2017.

 1. dao_cham

  dao_cham New Member

  Sắp đến Giáng sinh rồi, không khí giáng sinh đang ngày càng rộn ràng. Trong cái rét lạnh của mùa đông, tại các điểm tổ chức kỷ niệm: nhà thờ, nhà con chiên, bạn sẽ nhận thấy không khí này rõ ràng hơn. Vậy bạn có biết cụ thể các thông tin về ngày lễ này không? Hãy thử đọc “Bài luận tiếng anh ý nghĩa về Lễ Giáng sinh – Chrismas” nhé, và hãy xem thêm về một bài luận tiếng anh hay sau:

  Christmas is a great festival of the year and also known as the Feast day of Christ. It is celebrated annually by the everyone, especially Christians. It is the birth anniversary of the great Jesus Christ, who is believed as the Son of God by the people of Christian religion. It is a cultural holiday which enjoys everyone. It is celebrated as the Christmas Day every year on 25th of December. It is the day of big importance for the Christians. People do lots of preparations and decorations of the Church, houses, etc some days before the event celebration.

  The celebration of the Christmas starts in the Christians about four weeks before the Christmas and ends on 12th day of the Christmas. It is celebrated all over the world as a religious and traditional festival. The tradition of celebrating the Christmas varies from region to region. There is ritual of distributing gifts, Christmas cards, feast, singing Christmas carols and songs, etc.


  Bài dịch:

  Lễ Giáng Sinh là một lễ hội lớn của năm và cũng được biết đến như là Ngày lễ của Đạo Thiên chúa. Nó được tổ chức hàng năm bởi tất cả mọi người, đặc biệt là các con chiên. Đó là ngày kỷ niệm ngày sinh của Chúa Jesus vĩ đại, người được mọi người tin là Con của Đức Chúa Trời bởi những người theo đạo Thiên chúa. Đó là một sự kiện văn hoá mà thích mọi người. Nó được tổ chức như ngày Giáng sinh hàng năm vào ngày 25 tháng 12. Đây là ngày có tầm quan trọng lớn đối với người theo đạo Thiên chúa. Mọi người thường thực hiện rất nhiều công việc để chuẩn bị và trang trí của nhà thờ, nhà cửa ... một vài ngày trước khi tổ chức sự kiện.

  Lễ Giáng sinh bắt đầu trong các con chiên khoảng bốn tuần trước Giáng sinh và kết thúc vào ngày 12 của Giáng sinh. Nó được tổ chức trên toàn thế giới như một lễ hội tôn giáo và truyền thống. Truyền thống ăn mừng Giáng sinh thay đổi từ khu vực này sang khu vực khác. Có lễ nghi phân phát quà tặng, thiệp Giáng sinh, lễ tết, hát ca khúc Giáng sinh ...

  Bạn thấy bài luận tiếng anh này có hay và ý nghĩa không? Hãy xem thêm những đoạn hội thoại tiếng anh trong nhà hàng nhé! Có thể bạn sẽ cần dùng đến khi tham dự các bữa tiệc Giáng sinh ở nước ngoài với bạn bè, người thân đấy!
   
 2. Loading...


Share This Page