1. Tableau Business Intelligence

Bản cập nhật Android Wear sắp tới sẽ hỗ trợ Wi-Fi, thêm điều khiển bằng cử chỉ

Discussion in 'Mobility Solutions' started by bsdinsight, Mar 11, 2015.

 1. bsdinsight

  bsdinsight Well-Known Member

  Android Wear.jpg

  The Verge dẫn lời một vài nguồn tin đã tiết lộ rằng bản cập nhật Android Wear sắp tới sẽ hỗ trợ kết nối Wi-Fi và thêm điều khiển bằng cử chỉ. Cụ thể hơn, Google sẽ mở khả năng kết nối với mạng không dây Wi-Fi cho Android Wear, hiện tại thì có một vài smartwatch có tích hợp sẵn chip Wi-Fi, do đó việc kích hoạt nó lên là điều sớm muộn. Lợi ích của việc hỗ trợ Wi-Fi đó là các đồng hồ Android Wear vẫn có khả năng nhận thông báo, Google Now vẫn hoạt động ngay cả trong trường hợp không kết nối Bluetooth với smartphone.

  Ngoài ra, The Verge cũng cho biết bản Android Wear sắp tới cũng sẽ giúp cho người dùng điều khiển / sắp xếp các thông báo, các thẻ Google Now một cách dễ dàng hơn chỉ với việc lắc cổ tay. Giao diện được cho là cũng sẽ có tuỳ biến nhỏ để hỗ trợ người dùng tìm kiếm ứng dụng / danh bạ nhanh hơn hiện nay - ví dụ như tìm kiếm ứng dụng trên Android Wear giờ đây có thể dùng hai cách: dùng giọng nói hoặc chọn trong danh sách liệt kê.

  (Source)

   
 2. Loading...


 3. bsdinsight

  bsdinsight Well-Known Member

  Dùng sóng wifi, thì có thể tắt sóng Bluetooth đi và khi đó chưa biết pin của thiết bị thế nào - pin là vấn đề nan giải nhất của cái món Wear này.
   
: Android Wear

Share This Page