Bắt đầu với triển khai ERP

Discussion in 'Giải pháp ERP, CRM, EPM and BI' started by bsdinsight, Jul 3, 2015.

 1. bsdinsight

  bsdinsight Well-Known Member

  ERP, giải pháp mà chắc chắn sẽ mang lại nhiều giá trị về mặt quản trị cho doanh nghiệp bạn - nhưng chắc chắn chúng ta sẽ đối mặt với những khó khăn ban đầu đó là làm sao đưa giải pháp này vào vận hành cho doanh nghiệp của mình. Đâu là điểm xuất phát để làm việc này?

  Điểm xuất phát của mọi giải pháp quản trị, chắc chắn đó là quản trị - chúng ta nên tập trung vào mục tiêu của bạn là gì, và yêu cầu của người vận hàng giải pháp này là gì? - hãy tập trung vào các điểm mấu chốt này, và đưa mục tiêu quản trị, vận hành doanh nghiệp của mình theo hướng đơn giản nhất, tiện dụng nhất, nhanh chóng nhất thì mọi việc sẽ đơn giản hơn.

  Công nghệ là một phần không thể bỏ qua với ERP, và bạn nên sử dụng triệt để những gì mà công nghệ của ERP mang lại cho doanh nghiệp của bạn, suy nghĩ theo hướng vận hành nó, bắt nó phải phục vụ cho mục đích quản trị của bạn. - Bạn đang mua chiếc IP6 thì không việc gì bạn phải hạn chế việc ghi nhận bao nhiêu Contact, ghi như thế nào vào hệ thống đơn giản là tại mọi thời điểm, bạn điều có thể tìm kiếm được Contact này, và bạn chỉ việc nhớ key-word của nó.

  ERP sẽ mang lại các giá trị bất ngờ cho bạn, và cho doanh nghiệp của bạn chỉ khi mà nó được hiểu đúng bản chất trong mô hình đơn giản, tinh gọn và công nghệ.
   
 2. Loading...


Share This Page