1. Tableau Business Intelligence

Boxing niềm đam mê bất tận

Discussion in 'Thư giãn giải trí' started by Phu Ton, Nov 9, 2014.

 1. Phu Ton

  Phu Ton Well-Known Member Staff Member

  Topic này cho các quản trị yêu thích môn thể thao dịu dàng, và đầy sức mạnh. Sự quyết đoán của từng mili giây ra đòn là sự quyến rũ mà không từ ngữ nào có thể diễn tả hết. Topics sẽ tập hợp lại một số video trận đánh hay về bộ môn này để anh em có thể giải trí sau những phút giây quản trị

  Đôi dòng

  Hiện nay, Boxing được chia thành 2 loại hình thi đấu chính: quyền anh nghiệp dư (chúng ta thường thấy các võ sỉ phải đeo bảo hộ khi thi đấu, các trận đấu thường có 3 hiệp), quyền anh chuyên nghiệp (thông thường là thách đấu và do các nghiệp hội quản lý và điều hành)

  Quyền Anh không có quá nhiều thế đánh và đòn như các bộ môn võ nghệ thuật khác, Quyền Anh bao gồm các đòn chính: tay trái, tay phải, móc ngang, móc từ dưới lên. Một đặc trưng của bộ môn này, chúng ta có thể thấy các võ sĩ hay nhảy nhảy đôi chân, đây là một nghệ thuật đặc biệt của bộ môn.

  Bộ môn này được phát triển rất mạnh ở phương Tây, do thể hình có thể đáp ứng được yêu cầu của bộ môn. Tuy nhiên, ở Châu Á có một tay đấm huyền thoại Manny Pacquiao - người philipines rất nổi tiếng, anh vô địch 8 hạng cân khác nhau.

  Ngày 23/11 tới đây sẽ có một trận đấu của PacMan.

   
 2. Loading...


Share This Page