Các điểm mới của Dynamics CRM 2016 Update 1

Discussion in 'Microsoft Dynamics 365' started by bsdinsight, Apr 19, 2016.

 1. bsdinsight

  bsdinsight Well-Known Member

  Và cũng như các phiên bản tiền nhiệm của Dynamics CRM 2016, đây là khoản thời gian khách hàng của Dynamics CRM đón nhận các tính năng mới của phiên bản mà mình đang sử dụng, và trong thời điểm này chính là Dynamics CRM 2016 với phiên bản Update 1 (cũng còn gọi là Spring 2016).

  Điểm nhấn của năm nay đó là việc Microsoft vừa mới mua lại FieldOne, và Adxstudio cung cấp cho khách hàng các công cụ manh cho dịch vụ khách hàng (field service) và cổng giao tiếp điện tử với khách hàng nhằm gia tăng giao tiếp với khách hàng (portal solutions)

  Field Service
  Field Service là giải pháp trọn gói để kế hoạch hoạt động dịch vụ cho khách hàng, kiểm tra tồn kho, quản lý các tài sản tham gia vào dịch vụ khách hàng, phân tích đánh giá các nguồn lực mà bạn có để phân công vào dịch vụ khách hàng, kế hoạch các nguồn lực này và field service hỗ trợ vận hành giải pháp trên nền của các thiết bị di động

  Dynamics CRM field Service.jpg

  Portal solutions

  Trong đợt phát hành phiên bản cập nhật lần này, Dynamics CRM đã đem lại cho khách hàng của mình những tiện ích nhằm đưa việc trao đổi dễ dàng hơn cho tất cả các đối tượng tham gia vào giải pháp CRM, giúp cho khách hàng dễ dàng phát triển một sân chơi cho tất cả các thành viên, và Portal Solutions bao gồm Customer Portal, Employee Portal, và Community Portal

  Employee self-service cung cấp một cổng giao tiếp bên trong nội bộ của các thành viên của doanh nghiệp nhằm mục đích chia sẻ, trao đổi các kinh nghiệm làm việc nhằm nâng cao trình độ, kiến thức của anh/em trong team tạo nên sức mạnh tổng thể của doanh nghiệp.

  Dynamics CRM update 1 1.jpg

  Project Services là một giải pháp end-to-end để hỗ trợ khách hàng quản lý các dự án của doanh nghiệp nhằm mở rộng thị phần, khách hàng của mình. Project Service hỗ trợ bạn xác định được chi phí của chi tiết của từng dự án bao gồm nhân công, các chi phí phải trả cho nhà cung cấp,.... Project Services hỗ trợ bạn xây dựng kế hoạch làm việc, quản lý các nguồn lực mà bạn có cần phải tham gia vào dự án, chi phí, cùng với thời gian làm việc của dự án và doanh thu của dự án mang lại cho doanh nghiệp
  Dynamics CRM update 1.jpg

  Ngoài ra, với Dynamics CRM 2016 Update 1 nâng cấp các tính năng cũ như giao diện, mobility, cách thức lọc dữ liệu, cách nhóm dữ liệu, và việc di chuyển (navigate) của toàn hệ tống. Dynamics CRM Update 1 còn mở rộng rất nhiều ở tính năng social crm mang lại cho người dùng góc nhìn trực quan và đơn giản hơn về khách hàng của doanh nghiệp mình.

  Video ngắn sau đây sẽ trình bày cho bạn các tính năng chính vừa nói trên của Dynamics CRM 2016 Update 1.


  Bộ SDK để phát triển của Dynamics CRM 2016 Update cũng mang lại rất nhiều tính năng cho doanh nghiệp để phát triển giải pháp như là landing page nhằm hỗ trợ tốt hơn cho marketing, khả năng kết nối và làm việc ở OData,..

  P/S: file đính kèm sau đây là tài liệu chính thức của Microsoft về các tính năng mới của Dynamics CRM 2016 Update 1
   

  Attached Files:

  Last edited: Apr 19, 2016
 2. Loading...


 3. bsdinsight

  bsdinsight Well-Known Member

  Một điểm mới mà chắc hẳn các nhà phát triển, đối tác của Microsoft, đặc biệt là Dynamics CRM sẽ rất phấn khởi với Microsoft là đã mua lại Xamarin và đã cung cấp miễn phí cho các lập trình viên. Một khả năng mới cho việc phát triển các giải pháp Mobility tích hợp tới Dynamics CRM.

  Bạn có thể xem thêm về đề tài Xamarin và MS tại đây http://forums.bsdinsight.com/threads/su-ket-duyen-cua-visual-studio-va-xamarin.29956/
   

Share This Page