1. Tableau Business Intelligence

Chiếc HondaJet thương mại đầu tiên đã cất cánh

Discussion in 'Công nghệ' started by bsdinsight, Jul 2, 2014.

 1. bsdinsight

  bsdinsight Well-Known Member

  2526063_HondaJet1.jpg

  Công ty Honda Aircraft cho biết chiếc HondaJet bản thương mại đầu tiên của họ đã chính thức cất cánh lên bầu trời. Chuyến bay diễn ra tại trụ sở của HondaJet ở phi trường quốc tế Piedmond Triad, Greensboro, Bắc Carolina, vào thứ Sáu. Chuyến bay thử nghiệm này đưa HondaJet đến gần hơn với việc hoàn tất các chứng chỉ trước khi đưa vào khai thác dịch vụ vào năm tới.

  Người cầm lái chiếc HondaJet lần này là trưởng phi công lái thử nghiệm của Honda Warren Gould. Ông đã bay cùng HondaJet trong tổng cộng 84 phút, đạt độ cao 4.700m và tốc độ 644 km/h. Trong chuyến bay, phi hành đoàn đã cho máy bay hoạt động ở tốc độ cao và thấp để thử nghiệm hệ thống lái, hệ thống điện tử, hệ thống hạ cánh, hệ thống cánh, phanh và nhiều hệ thống khác.

  2526064_HondaJet2.jpg

  Bạn có thể xem thêm ở đây

  Có thể là ngày 27.6.2014 sẽ là ngày đánh dấu bước ngoặt rất lớn của Honda. Sau khi hoàn tất các thủ tục và có giấy chứng nhận bay, những chiếc HondaJet đầu tiên sẽ được giao cho khách hàng vào năm 2015. Tại khu vực Bắc Mỹ và châu Âu, HondaJet sẽ được bán thông qua hệ thống đại lý

  Website chính thức của HondaJet
   
 2. Loading...

  Similar Threads Forum Date
  Sản xuất chiếc siêu xe Hybrid BMW i8 Đại lý xe Jun 13, 2014

 3. Phu Ton

  Phu Ton Well-Known Member Staff Member

  Một quốc gia công nghiệp tầm cở như Nhật Bổn mà đến tận bây giờ mới cất cánh được một chiếc Jet đầu tiên. Phải nói là những bài học về người Nhật không bao giờ là kết thúc.
   
 4. Quỳnh

  Quỳnh New Member

  Chắc là nó bị cấm nghiên cứu và sản xuất động cơ jet sau ww2 nên bây giờ mới có chiếc đầu tiên
   
 5. bsdinsight

  bsdinsight Well-Known Member

  Vấn đề lớn nhất có thể thấy là đó: thương mại - sản xuất thì được mà chắc gì đã bán được với mấy ông kia đâu. Đọc lại lịch sử của em Honda này thì mới thấy sự quyết tâm của hoàng gia Nhật Bản đưa doanh nghiệp của mình chế tạo máy bay. Bên cạnh Honda, thì Mitsubishi cũng sẽ là hãng thứ 2 của Nhật sản xuất máy bay.

  Em HondaJet này cũng hoãn lên hoãn xuống nhiều lần về đủ mọi rủi ro chứ không phải thuận buồn xui gió gì, ấp ủ trước đó hàng 10 năm trời, rồi đến năm 1986 mới ra đời công ty, sự lao động miệt mài của hàng ngàn kỹ sư để rồi tháng 6.2014 vừa rồi mới là lần đầu tiên cất cánh trên bầu trời với tiêu chí thương mại.

  hondajet.png
   
 6. bsdinsight

  bsdinsight Well-Known Member

  Giới thiệu 1 em của Mitsubishi


  Mitsubishi.jpg
   

Share This Page