Dự án phát triển Insight Map

Discussion in 'Microsoft Dynamics 365' started by bsdinsight, May 23, 2014.

 1. bsdinsight

  bsdinsight Well-Known Member

  Nhằm phát triển, và mở rộng các tính năng phân tích dữ liệu, nắm bắt khách hàng của nhà quản trị vận hành giải pháp Dynamics CRM - BSD đã và đang đầu tư để phát triển giải pháp tích hợp Dynamic CRM và Google với mục đích.
  1. Tích hợp một cách uyển chuyển, và linh động giữa Dynamics CRM và Google Map.
  2. Khả năng phân tích kinh doanh, marketing, và dịch vụ khách hàng của doanh nghiệp dựa trên Google Map và dữ liệu của Dynamics CRM.
  Với những bước đầu khó khăn vì việc tích hợp 2 ông lớn khó ưa này với nhau, nhưng với khả năng, và độ linh động của nền tảng Dynamics CRM 2013, cùng với Google Map Framework đã mang lại một số kết quả bước đầu như việc nhận diện Lead, Contact, và Account trên bản đồ Google Map một khi bạn có địa chỉ.

  BSD rất mong muốn nhận được sự đóng góp, commends của các anh/em phần mềm, quản trị có kinh nghiệm phát triển ở 2 lĩnh vực của 2 ông khó ưa của Microsoft Dynamics CRM, và Google Map

  [​IMG]
   
  DynamicsAX likes this.
 2. Loading...


 3. bsdinsight

  bsdinsight Well-Known Member

  Phần phát triển việc tích hợp Lead, Account, và Contact đã hoàn tất - BSD sẽ cung cấp add-in này trong thời gian sớm nhất, một số các quốc gia chưa thực sự được mở rộng đối với Bing Map (như ở Việt Nam) thì Google Map là một thay thế tuyệt vời nhất.
   
  Last edited: May 28, 2014

Share This Page