Dynamic CRM Social Selling

Discussion in 'Microsoft Dynamics 365' started by Bin Tran, Jul 24, 2014.

 1. Bin Tran

  Bin Tran Active Member Staff Member

  Ngày nay bán hàng theo cách truyền thống ngày càng trở nên khó khăn hơn, Với sự phát triển các trang web và các kênh mạng xã hội đã thay đổi mọi thứ. Kết quả là hành vi mua hàng cũng đã thay đổi.

  Hiện tại cũng có nhiều tổ chức bán hàng vẫn đang kiên trì không chấp nhận với thực tết mới này. Nhưng trong thực tế với những tiểu thương bán lẻ, những chị em làm văn phòng bán hàng xách tay… đều đạt được những kết quả kinh doanh rất tốt thông qua mạng xã hội. Những ví dụ trên cũng đủ để chứng minh để bạn đưa ra quyết định bán hàng thông qua mạng xã hội là không thể thiếu.

  Bạn thử nghĩ có hơn 90% khách hàng tiềm năng nhấn nút delete khi nhận được tin nhắn, một cuộc gọi hoặc email quảng cáo từ một người bán hàng mà họ đã biết.

  Bạn cần phải suy nghỉ lại cách bán hàng của bạn, nghiên cứu trước khi gặp khách hàng, lắng nghe mong muốn của khách hàng, và nuôi dưỡng quan hệ đó để cuối cùng đạt được cái gật đầu của khách hàng.

  Social Selling
  Tiếp cận và bán hàng thông qua mạng xã hội. Nó đòi hỏi người bán hàng phải có một tư duy chiến lược và quá trình sử dụng công nghệ mạng xã hội như một phần không thể thiếu trong qui trình bán hàng, người bán hàng phải kết hợp giữa mục tiêu và chiến lược để tiếp cận khách hàng và thúc đẩy thành cơ hội kinh doanh.

  Người bán hàng hôm nay cần một sự kết hợp của kỹ năng bán hàng tuyệt vời và khả năng sử dụng công nghệ hiệu quả để hỗ trợ mục tiêu của họ. Sự phụ thuộc hơn vào công nghệ đang thay thế các nguyên tắc cơ bản của việc bán hàng và khoảng cách đó ngày càng lớn hơn. Nó thực sự quan trọng nếu những người bán hàng có thể sử dụng công nghệ để đạt được mục tiêu nhanh hơn so với những người sử dụng email hoặc điện thoại mất hàng tiếng đồng hồ.

  Social Selling in Dynamic CRM

  - Hổ trợ viêc lắng nghe những mong muốn của khách hàng về sản phẩm của mà bạn đang bán
  - Hổ trợ bạn biết những điểm mạnh điểm yếu của đối thủ cạnh tranh của bạn
  - Đưa trực tiếp khách hàng vào CRM thông qua mạng xã hội (Like, Comment...)

  upload_2014-7-24_17-26-16.png
   
  DynamicsAX likes this.
 2. Loading...

  Similar Threads Forum Date
  Social Integration in Microsoft Dynamics Marketing Microsoft Dynamics 365 Dec 20, 2014
  Receive social data in Microsoft Dynamics CRM 2013 Microsoft Dynamics 365 Jul 10, 2014
  DocuSign for Dynamics 365 CRM Microsoft Dynamics 365 Sep 17, 2017
  Skype and Microsoft Dynamics 365 Microsoft Dynamics 365 Sep 1, 2017
  Understanding Leads in Dynamics 365 Microsoft Dynamics 365 Sep 1, 2017

: dynamics crm

Share This Page