Dynamics CRM - Sale Dashboard

Discussion in 'Dynamics 365 for Sale' started by bsdinsight, May 26, 2014.

 1. bsdinsight

  bsdinsight Well-Known Member

  Dashboard, là nơi cung cấp thông tin nhanh, gọn, lẹ cho nhà quản trị - và với Dynamics CRM, bạn hoàn toàn có thể thiết kế các Dashboard cung cấp các thông tin nhanh, gọn, và lẹ đó.

  Bạn chỉ cần chọn chi nhánh kinh doanh của công ty, Dynamics CRM sẽ liệt kê các Sale nắm giữ doanh số lớn nhất cho bạn, họ đang chiếm bao nhiêu % doanh số, doanh số là bao nhiêu, tỉ lệ lãi là bao nhiêu, ai là người mang về lợi nhuận cao nhất trong tháng này cho đến thời điểm hiện tại, và đã đạt bao nhiêu % kế hoạch rồi.

  Hình sau đây là một Dashboard như thế của Dynamics CRM

  sale dashboard.png
   
 2. Loading...


 3. bsdinsight

  bsdinsight Well-Known Member

  Sale Manager quản lý 100 sale-man là nhiều khi không nhớ nổi từng người một với cái tên của nhân viên đó, chưa nói tới việc trùng 10 tên "Thành" thôi là thấy mệt rồi.

  Và... và... cái hình sẽ cho bạn gợi nhớ rất tốt - đơn giản, hiệu quả
   
 4. Phu Ton

  Phu Ton Well-Known Member Staff Member


  Cái % bên trên của mấy cái ông sales được tính thế nào vậy bác? Cái % đó có thể được thiết lập theo mong muốn của từng người manager không?
   
  bsdinsight likes this.
 5. bsdinsight

  bsdinsight Well-Known Member

  Con số % là đạt được bao nhiêu % so với kế hoạch. Kế hoạch này là do manager đề ra cho từng nhân viên của mình.

  Trong Dynamics CRM, Sale tổng sẽ có 1 kế hoạch, và họ phân xuống cho từng Sale manager mà họ nắm, rồi các Sale manager này sẽ dùng con số của mình phân xuống cho các sale man (hoặc là sale manager nhỏ hơn nữa) - mỗi người biết con số kế hoạch của mình và các con số kế hoạch của cấp dưới mình.

  Có 1 dashboard khác, xác đính số % là số % doanh thu mà mỗi nhân viên góp vào, cũng gần gần giống như thế, nó sẽ cho thấy ai là nhân viên góp vào doanh thu, hoặc lợi nhuận nhiều nhất
   
 6. bsdinsight

  bsdinsight Well-Known Member

  Sẽ rất là hấp dẫn với các Dashboard này được vận hành trên các thiết bị di động, như iPad - Sale Manager luôn luôn có được con số kế hoach, và thực tế kinh doanh của các Sale-man của mình. Và đây chính là cái cách mà Dynamics CRM hỗ trợ kinh doanh của doanh nghiệp bạn, bảng điện tử luôn có trong tay, chắc chắn bạn sẽ có các quyết định kinh doanh kịp thời.
   
 7. Phu Ton

  Phu Ton Well-Known Member Staff Member

  Quá ngon luôn. Đây là một màn hình dasdboard cho lão sếp khó tính. Vậy mấy anh nhân viên sales có tự thiết kế cái màn hình dashboard này không bác ơi.
   
 8. DynamicsAX

  DynamicsAX Well-Known Member

  Mấy bác sale tự thiết kế được nhưng ko phải cái mh db này, muốn thì phải ...người khác làm.
   
 9. bsdinsight

  bsdinsight Well-Known Member

  Thực ra thì sale nên tập trung vào việc bán hàng đi, cố gắng mà làm hài lòng khách hàng, kiếm khách hàng về cho ty, còn việc này mần các cái này, với Dynamics CRM rất đơn giản, yêu cầu IT làm, public trên server, và phân quyền là các anh/em sale có thể truy cập vào được rồi.

  Dưới đây cho thấy các dashboard mà một user có thể tuy cập.

  dynamics crm dashboard.png
   
 10. hung.manh

  hung.manh Member

  Cho mình hỏi: cái số % phải là doanh số thực tế so với kế hoạch được giao phải không các bạn?
   
  DynamicsAX likes this.
 11. DynamicsAX

  DynamicsAX Well-Known Member

  Đúng vậy bạn.
   

Share This Page