1. Business Intelligence Solutions

Giải pháp ngành bán lẻ

Discussion in 'Bán lẻ POS' started by bsdinsight, Jan 3, 2015.

 1. bsdinsight

  bsdinsight Well-Known Member

  BSD mang lại cho nhà quản trị giải pháp linh động, an toàn, và tổng thể cho ngành bán lẻ từ việc lập kế hoạch kinh doanh, các dự báo cho đến các báo cáo tài chính kế toán của doanh nghiệp

  Retail Solutions BSD .jpg

  Với các đơn vị bán lẻ, bạn
  1. Lãnh đạo luôn nắm bắt mọi thông tin hoạt động của doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi.
  2. Nhanh chóng, và dễ dàng mở rộng, phát triển hệ thống cửa hàng của doanh nghiệp ở mọi nơi
  3. Khả năng đáp ứng với tần suất và lượng nghiệp vụ rất lớn
  4. Luôn luôn nắm bắt xu thế và nhu cầu của khách hàng ở mọi vùng miền, vị trí địa lý khách nhau.
  5. Giảm đến mức tối đa nhân lực và thời gian nhằm nâng cao năng suất lao động của mọi thành viên trong doanh nghiệp.
  6. Xây dựng môi trường làm việc cộng tác, chuyên nghiệp với tốc độ vận hành cao, làm tiền đề cho việc nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp.

  Dự báo, Phân tích , Business Intelligence
  Công cụ hỗ trợ bạn phân tích, tìm kiếm, đánh giá các hoạt động động kinh doanh của mình nhằm tìm ra các giải pháp hoạt động, vận hành tối ưu hơn nữa. Cung cấp các công cụ đề bạn phân tích thông tin khách hàng, thông tin về kinh doanh, tồn kho, các chiến lược về giá, và tình hình công nợ cũng như tài chính của mình.

  Dựa trên các mô hình dự báo, cùng với các phương pháp về toán học, giải pháp cung cấp cho bạn các con số dự báo trong tương lai nhằm giúp cho bạn phục vụ tốt hơn cho khách hàng, giảm thiểu đến mức tốt nhất các rủi ro về tài chính, tồn kho nhằm tối ưu hóa lợi nhuận của bạn.

  Cung cấp cho các nhà lãnh đạo các dashboard, các báo cáo quản trị có tính tương tác cao, và vận hành tốt trên các thiết bị di động với mục tiêu thông tin mọi lúc mọi nơi nhằm hỗ trợ các nhà lãnh đạo có các quyết định, quyết sách chính xác đề đưa doanh nghiệp phát triển.

  Giải pháp còn mang đến cho bạn công cụ để xây dựng kế hoạch kinh doanh của bạn nhằm điều phối sức lực, nhịp độ phát triển của doanh nghiệp bạn trong suốt chặn đường phát triển.

  POS / Dịch vụ khách hàng.
  Giải pháp quản trị các điểm bán hàng nhằm đem tới cho bạn giải pháp tốt nhất để nhanh chóng và dễ dàng đến mức có thể khi phát triển kinh doanh của mình, cùng với việc quản lý khách hàng thân thiết, quản lý các quà tặng, và các chính sách giảm giá, khuyến mãi của doanh nghiệp.

  Bên cạnh đó, công cụ hỗ trợ bạn quản lý khách hàng tập trung, cùng với các dịch vụ yêu cầu từ khách hàng tạo nên công cụ nhằm đánh giá và phát triển các dịch vụ khách hàng, nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng, giảm thiểu các thiết sót, rủi ro cho khách hàng và cho chính doanh nghiệp của bạn.

  Tài chính kế toán
  Hơn ai hết các lãnh đạo luôn hiểu rõ việc vận hành tài chính doanh nghiệp và sự phát triển doanh nghiệp luôn đồng hành, và được giám sát một cách chặc chẽ. Giải pháp của BSD sẽ cung cấp cho bạn công cụ đề vận hành một các tối ưu dòng tiền của bạn, và chắc chắn bạn luôn luôn có thông tin về tài chính của mình mọi lúc, mọi nơi.

  Marketing
  Cung cấp cho bạn công cụ để xây dựng thương hiệu của bạn, quản lý các chương trình marketing và vận hành các chương trình này qua các kênh marketing khác nhau.

  BSD cung cấp giải pháp với kênh phát triển marketing của bạn thông qua nội dung số và mạng xã hội (Social Listening) nhằm hỗ trợ bạn luôn luôn lắng nghe các đánh giá, nhận xét của khách hàng qua các kênh thông tin về mạng xã hội nhằm giúp cho bạn tìm kiếm các giải pháp, các quyết định đúng đắn đề cung cấp đúng sản phẩm, đúng thị trường, đúng khách hàng và đúng thời điểm.
   
 2. Loading...

  Similar Threads Forum Date
  Nghệ An tìm giải pháp phát triển bền vững ngành mía đường Nông nghiệp Wednesday at 12:00 AM
  Giải pháp căn cơ phát triển ngành mía đường Nông nghiệp Dec 3, 2017
  Giải pháp nào cho vùng nguyên liệu mía Quãng Ngãi Nông nghiệp Dec 3, 2017
  Isobar và Lazada giới thiệu giải pháp mới cho e-Commerce Thông tin mới Sep 8, 2017
  Triển khai giải pháp DMS Hệ thống phân phối DMS Jun 7, 2017

 3. bsdinsight

  bsdinsight Well-Known Member

  Sơ đồ sau đây mô tả vận hành của giải pháp cho ngành bán lẻ

  Retail Solutions.jpg

  Bạn có thể xem chi tiết các giải pháp với

  SAS Visual Analytics - giải pháp Buiness Intelligence hỗ trợ bạn xây dựng công cụ phân tích dữ liệu hoạt động của doanh nghiệp bán lẻ của bạn, Dự báo kinh doanh, cùng với việc phát triển các dashboard và báo cáo quản trị nhằm hỗ trợ lãnh đạo và các nhà quản trị luôn nắm bắt được tình hình hoạt động của doanh nghiệp một cách trực quan nhất và ở mọi lúc, mọi nơi.
  1. Bạn có thể xem SAS Visual Analytics cho ngành bán lẻ tại đây
  2. Phân tích các thông tin khách hàng với SAS Visual Analytics sẽ hỗ trợ bạn tìm hiểu về khách hàng của mình, hành vi mua hàng của khách hàng,...
  3. Phân tích doanh thu của doanh nghiệp
  4. Giải pháp dự báo kinh doanh với SAS
  Bạn có thể tham khảo thêm về giải pháp SAS Visual Analytics tại đây, hoặc các mô hình dự báo của SAS mà sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trong việc quản trị, sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong việc tối ưu hóa hàng tồn kho, mang lại giá trị canh tranh cao cho doanh nghiệp của bạn.
   

Share This Page