1. Microsoft Dynamics CRM

Giải pháp ngành bất động sản

Discussion in 'Bất động sản' started by bsdinsight, Jan 2, 2015.

 1. bsdinsight

  bsdinsight Well-Known Member

  BSD mang đến cho các nhà quản trị giải pháp tổng thể, linh động, và bảo mật để quản lý toàn bộ các hoạt động của doanh nghiệp bất động sản từ danh mục đầu tư cho đến tài chính kế toán, dự án của doanh nghiệp và của tập đoàn.

  Real Estate Solutions.jpg

  Giải pháp mang lại cho nhà quản trị:
  1. Thông tin - nhà quản trị luôn có mọi thông tin quan trọng của tài chính kế toán, doanh thu, tiến độ dự án, khách hàng mọi lúc mọi nơi.
  2. Phân tích đầu tư - giải pháp cung cấp cho nhà quản trị công cụ phân tích đầu tư dự án với mọi góc độ từ doanh thu, chi phí, nguồn vốn, dòng tiền cho đến các chỉ số tài chính của dự án theo thời gian một cách mạch lạc nhằm định hướng mọi hoạt động của dự án sau này.
  3. Kinh doanh - giải pháp hàng đầu về quản trị mối quan hệ khách hàng đem lại cho nhà quản trị công cụ tuyệt vời quản lý đội ngũ kinh doanh của mình cùng với hoạt động quản lý kế hoạch kinh doanh cho từng chi nhánh, nhân viên kinh doanh. Tổ chức quản lý dựa trên môi trường làm việc cộng tác với qui trình quản lý kinh doanh của bất động sản như đặt chỗ, đặt cọc, hợp đồng, chuyển nhượng, thanh toán, bàn giao, và dịch vụ khách hàng
  4. Kế toán - cung cấp công cụ làm nền tảng của các nghiệp vụ kế toán phát sinh vói việc ghi nhận doanh thu, kết chuyển doanh thu, quản lý chi tiết kế toán các hoạt động về thu mua cũng như quản lý nhà cung cấp và nhà thầu và công nợ nhà thầu. Kế toán cung cấp cho các nhà quản trị góc nhìn lại của thực tế phát sinh so với các kế hoạch của doanh nghiệp, đồng thời cung cấp cho nhà quản trị số liệu hợp nhất của các công ty thành viên của tập đoàn.
  5. Dự án xây dựng - cung cấp môi trường làm việc cộng tác giữa nhà quản trị và đơn vị thi công nhằm đảm bảo tiến độ, và chất lượng của dự án
  6. Công nghệ - được xây dựng trên nền công nghệ của tập đoàn Microsoft và IBM là các tập đoàn hàng đầu về công nghệ với các cam kết phát triển giải pháp, và nền tảng công nghệ đáp ứng cho hiện tại, và mọi công nghệ phát triển trong tương lai của dự án.
   
 2. Loading...

  Similar Threads Forum Date
  Nghệ An tìm giải pháp phát triển bền vững ngành mía đường Nông nghiệp Wednesday at 12:00 AM
  Giải pháp căn cơ phát triển ngành mía đường Nông nghiệp Dec 3, 2017
  Giải pháp nào cho vùng nguyên liệu mía Quãng Ngãi Nông nghiệp Dec 3, 2017
  Isobar và Lazada giới thiệu giải pháp mới cho e-Commerce Thông tin mới Sep 8, 2017
  Triển khai giải pháp DMS Hệ thống phân phối DMS Jun 7, 2017

 3. bsdinsight

  bsdinsight Well-Known Member

  Giá trị của một giải pháp tích hợp sẽ mang lại rất nhiều lợi tức cho doanh nghiệp trong việc phát tiển kinh doanh của mình:
  1. Dễ dàng, và nhanh chóng phát triển thị trường, khách hàng, và sản phẩm của mình.
  2. Công cụ công nghệ hiện đại hỗ trợ tới mức tối đa cho các nhân viên kinh doanh tìm kiếm khách hàng về với doanh nghiệp
  3. Cắt giảm đến mức tối đa thời gian của nhân viên, tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp
  4. Bảo mật thông tin chi tiết tới từng trường dữ liệu, và chi tiết nghiệp vụ cũng như nhiệm vụ của từng nhân viên của doanh nghiệp
  5. Môi trường làm việc cộng tác nhằm phát huy đến mức tối đa sức mạnh, và năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp

  Sơ đồ sau đây cung cấp giải pháp mô hình nghiệp vụ của doanh nghiệp bất động sản
  Real Estate Solutions 1.jpg
   
 4. bsdinsight

  bsdinsight Well-Known Member

  Phân tích đầu tư dự án sẽ cung cấp cho nhà quản trị cái hình đầu tiên về tính khả thi của dự án bất động sản khi còn là mảnh đất hoang sơ với việc phân tích chi tiết theo thời gian về doanh thu, chi chí, dòng tiền của dự án cùng với việc xây dựng và phân tích chiến lược giá bán sản phẩm nhằm đảm bảo dòng tiền của dự án và công ty cùng với tỉ suất lợi nhuận tốt nhất cho các nhà đầu tư.

  Phân tích đầu tư dự án


  BSD cung cấp giải pháp linh động, môi trường làm việc cộng tác, tốc độ với khả năng phân tích dự án đầu tư trên mọi phương diện từ doanh thu, chi phí, lãi suất, nguồn vốn, độ nhạy cho tới các chỉ số và báo cáo tài chính.
  1. Môi trường làm việc cộng tác cho mọi thành viên tham gia vào dự án của doanh nghiệp.
  2. Cung cấp mọi góc nhìn về tài chính của một dự án, và cho tất cả các dự án của doanh nghiệp trong tương lai
  3. Hoạt động trên nền Web, hỗ trợ việc truy xuất dữ liệu từ hệ thống mọi lúc mọi nơi.
  4. Tốc độ xử lý các phân tích phức tạp cao (như phân tích độ nhạy, phân tích dòng tiền,...)
  5. Khả năng tích hợp với giải pháp ERP của doanh nghiệp, cung cấp phân tích so sánh thực tế và kế hoạch.

  CognosTM1_BDS_16.png

  Phân tích dự án sẽ mang lại cho bạn công cụ tốt nhất
  1. Tính toán và phân tích thời điểm và tiến độ xây dựng của dự án.
  2. Phân tích kế hoạch kinh doanh của dự án theo từng thời điểm phụ thuộc vào tiến độ xây dựng của dự án
  3. Tính toán và phân tích thực thu của dự án dựa vào kế hoạch kinh doanh và các chính sách thanh toán giả định của các đợt mở bán hàng.
  4. Phân tích chi phí của dự án dự vào tiến độ xây dựng của dự án
  5. Phân tích dòng tiền của dự án (theo 2 tiêu chí TIPV, và EPV)
  6. Phân tích vốn vay bao gồm giá trị và thời điểm để vay vốn với tùy chọn trả lãi hoặc không trả lãi nhằm tìm kiếm phương án tối ưu cho việc vay vốn của dự án.
  7. Phân tích độ nhạy của dự án nhằm tìm kiếm giá bán sản phẩm phù hợp nhất cho dự án.
  8. Cung cấp các báo cáo quản trị cùng với các chỉ số tài chính của dự án.
  9. Với giải pháp phân tích đầu tư, bạn không chỉ có thông tin các phân tích trên cho 1 dự án bạn đang làm việc, mà giải pháp còn cung cấp cho bạn toàn thể các góc nhìn phân tích cho nhiều hoặc tất cả các dự án mà doanh nghiệp của bạn đang làm việc

  Bạn có thể xem chi tiết giải pháp phân tích đầu tư dự án bất động sản tại đây
   
  Last edited: Jan 6, 2015
 5. bsdinsight

  bsdinsight Well-Known Member

  Microsoft Dynamics CRM, giải pháp quản trị quan hệ khách hàng nhằm hỗ trợ các nhà quản trị:
  1. Xây dựng môi trường làm việc cộng tác, chuyên nghiệp cho các nhân viên của doanh nghiệp bất động sản và khách hàng, vận hành 24/7
  2. Tích hợp với Dynamics AX (Giải pháp ERP của Microsoft) trở thành giải pháp tổng thể xuyên suốt từ việc quản lý ngân sách dự án, triển khai dự án, công nợ nhà thầu, cho đến kế toán tài chính của doanh nghiệp bạn.
  3. Tổ chức quản lý dự án, sản phẩm, khách hàng, hợp đồng cùng với các nghiệp vụ đặt chỗ, đặt cọc, thanh toán trên hợp đồng, bàn giao, dịch vụ khách hàng một cách khoa học, chuyên nghiệp nhằm nâng cao độ hài lòng của khách hàng, và chuyên nghiệp trong quản trị.
  4. Công cụ giúp công ty bất động sản hiểu rõ khách hàng mình, nắm bắt nhu cầu của khách hàng về sản phẩm, dự án
  5. Nhanh chóng tổ chức, quản lý và mở rộng các hoạt động marketing nhằm tìm kiếm khách hàng mới, thị trường mới, và cho các sản phẩm mới - nền tảng cho việc phát triển của doanh nghiêp vào đúng khách hàng, đúng dự án và đúng thời điểm.
  6. Công cụ tổ chức đội ngũ kinh doanh và giám sát các kế hoạch kinh doanh một cách chuyên nghiệp.
  7. Quản lý tập trung, và làm việc di động với các thiết bị hỗ trợ kinh doanh, và nâng cao cũng như chuyên nghiệp hóa dịch vụ khách hàng. Công cụ để qui trình hóa mọi hoạt động liên quan tới khách hàng
  Màn hình dưới đây mô phỏng các block, tầng, và các sản phẩm với việc sử dụng màu để thể thiên các trạng thái của từng sản phẩm giúp cho nhân viên kinh doanh dễ dàng trong quá trình làm việc với khách hàng, và đặc biệt là tránh các lỗi bán trùng sản phẩm (một khi sản phẩm đã được đặc chỗ, đặc cọc, hoặc lên hợp đồng thì các nhân viên kinh doanh khác sẽ không thực hiện được các thao các nghiệp vụ kinh doanh với sản phẩm này nữa). Với màn hình này
  • Nhân viên kinh doanh sẽ rất dễ dàng xác định block, tầng, và mã số sản phẩm
  • Trạng thái của sản phẩm tại thời điểm hiện tại
  • Các thông tin cơ bản của sản phẩm như giá, diện tích, số hiệu, hướng, và trạng thái hiện tại (chờ bán, đặt chỗ, đặt cọc, ký hợp đồng)
  dynamics crm for real estate.png


  Bạn có thể xem chi tiết việc quản lý kinh doanh ngành bất động sản với giải pháp Dynamics CRM tại đây
   

Share This Page