1. Microsoft Dynamics CRM

Giải pháp quản trị ngân hàng Temenos (T24)

Discussion in 'Bảo hiểm' started by Phu Ton, Jan 13, 2015.

 1. Phu Ton

  Phu Ton Well-Known Member Staff Member

  bank-security-temenos T24 corebanking.jpg

  Temenos giải pháp dành cho ngân hàng


  Temenos được biết nhiều đến tên thương mại hay gọi corebanking T24, một giải pháp chuyên biệt dành cho lĩnh vực tài chính ngân hàng. Temenos được thành lập vào năm 1999 từ xứ sở "nhà quê" cho cái ngành tài chính ngân hàng Thụy Sĩ. Với mục tiêu giúp cho các ngân hàng thay thế đi các hệ thống vận hành truyền thống.

  Giải pháp được tham vọng mạnh mẽ trở thành hiện thực khi được đầu tư 1 tỷ đô la vào lúc bấy giờ, để phát triển các giải pháp dành cho ngân hàng. Các sản phẩm của Temenos tập trung hầu hết vào ngân hàng, bảo hiểm, tài sản có giá trị. Ngày nay T24 được xem như là một trong các giải pháp rất nổi tiếng trong giới tài chính cùng với: Smartbank (IBM), Flexcube (Oracle)... với hơn 1600 đối tác, và được vận hành trên 150 quốc gia.

  Công nghệ

  Temenos T24 được xây dựng trên một cấu trúc mở, với một giá thành cạnh tranh, được xây dựng trên những chuẩn cơ bản như HTTP, XML và J2EE.

  Thiết kế của TEMENOS T24 cung cấp sự hỗ trợ đa ứng dụng sử lý một số lượng lớn khách hàng. Tuy nhiên, hầu hết những ứng dụng phát triển nổi trội của TEMENOS T24 là hoàn toàn loại bỏ yêu cầu chạy cuối ngày.

  Quản lý tập trung

  Hầu hết các yêu cầu nghiệp vụ hoạt động, quản trị hằng ngày được Temenos T24 đáp ứng một cách sâu sắc trong các giải pháp của mình. Có hơn 450 triệu khách hàng của các ngân hàng tin tưởng vào giải pháp vận hành. Các hoạt động: tín dụng, kế hoạch, ngân sách, kho bạc, tỷ giá hối đoái, bán lẻ, thu ngân, thẻ, trực tuyến,... điều được vận hành nhuần nhuyễn với giải pháp.
   
 2. Loading...

  Similar Threads Forum Date
  Triển khai giải pháp DMS Phân phối & Bán lẻ Jun 7, 2017
  Hanel Trading giới thiệu sản phẩm: Lan Gấm – Giải pháp hiệu quả cho người bệnh gan và tim mạch Y tế - sức khỏe Feb 16, 2017
  Một số các công ty cung cấp giải pháp phân tích số liệu Giải pháp ERP, CRM, EPM and BI Nov 7, 2016
  Các lợi ích của giải pháp quản trị doanh nghiệp Quản trị doanh nghiệp Apr 17, 2016
  Giới thiệu giải pháp Tableau Tableau Nov 11, 2015

Share This Page