1. Microsoft Dynamics CRM

Giải pháp tổng thể cho doanh nghiệp bất động sản

Discussion in 'Bất động sản' started by Phu Ton, Sep 10, 2014.

 1. Phu Ton

  Phu Ton Well-Known Member Staff Member

  Là một CIO cho doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, sếp sẽ cần giải pháp nào để phát triển doanh nghiệp mình. Bất động sản là một lĩnh vực rất đặc thù, cần các hoạt động quản lý khá chuyên biệt cho ngành, dốt dốt như em cũng biết được là phải cần hẳn các thông tư, chính sách, chuẩn mực riêng cho bất động sản mà.

  giai phap bat dong sản.jpg

  Thớt mong nhận được nhiều chia sẻ từ các sếp
   
 2. Loading...

  Similar Threads Forum Date
  Giải pháp ngành nông nghiệp Nông nghiệp Feb 6, 2018
  Giải pháp phát triển mía nguyên liệu trong thời gian tới của Thanh Hóa Nông nghiệp Jan 1, 2018
  2018, chọn giải pháp ERP cho doanh nghiệp Giải pháp ERP, CRM, EPM and BI Jan 1, 2018
  Các giải pháp ERP, CRM, BI trong thời 4.0 Giải pháp ERP, CRM, EPM and BI Dec 21, 2017
  3 chiến lược triển khai giải pháp quản trị Giải pháp ERP, CRM, EPM and BI Dec 18, 2017

 3. Phu Ton

  Phu Ton Well-Known Member Staff Member

  1. ERP quản trị nguồn lực

  erp solutions.jpg

  Cho dù bạn đang hoạt động trong bất cứ lĩnh vực nào, thì việc quản lý các nguồn lực trong doanh nghiệp của bạn luôn nhận được sự quan tâm cao nhất.

  ERP giúp cho doanh nghiệp bạn có được một công cụ quản lý được hệ thống các chủ thể tham gia vào quá trình vận hành doanh nghiệp, giúp bạn có được một công cụ kiểm soát hiệu quả hoạt động doanh nghiệp. Tập hợp lại tất cả các nguồn lực này theo một hệ thống được quy trình chặt chẽ là sự thành công cần thiết nhất của doanh nghiệp.

  Trong quá trình làm tư vấn, bài toán mang lại cho doanh nghiệp một hệ thống hoạt động hiệu quả và nâng suất nhất là bài toán dành cho các nhà tư vấn ERP đề cao. Có rất nhiều chàng tư vấn ERP chỉ biết làm sao đưa được cái lượng dữ liệu vào càng nhiều càng tốt, hoạt là "Phổ cập" nhập liệu cho doanh nghiệp là đi sai định nghĩa ERP.

  Sự phức tạp và đa dạng các phòng ban trong doanh nghiệp bất động sản làm cho sự cần thiết của ERP rất cao. Nếu không có sự gắn kết giữa các phòng ban, thì sức mạnh cạnh tranh và nội lực phát triển trong doanh nghiệp của bạn sẽ mất dần trong tương lai
   

Share This Page