1. Tableau Business Intelligence

Giới thiệu giải pháp IBM Tivoli Storage Manager (TSM)

Discussion in 'Công nghệ' started by Tan Dang, Jan 7, 2015.

 1. Tan Dang

  Tan Dang Member Staff Member

  IBM Tivoli Storage Manager là 1 giải pháp nền tảng bảo vệ dữ liệu tập trung, giúp bạn có thể backup & restore tất cả các hệ thống của bạn 1 cách nhanh nhất và dễ dàng nhất. IBM Tivoli Storage Manager là 1 sản phẩm nằm trong bộ IBM Tivoli Storage Manager Family của IBM. IBM Tivoli Storage Manager làm việc trên tất cả các hệ thống từ hệ thống ảo, vật lý, hệ thống san đến cloud, hỗ trợ tất cả các độ lớn của hệ thống.

  Các điểm mạnh của IBM Tivoli Storage Manager so với các đối thủ :
  • Giảm chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng cho việc backup & restore lên đến 38%.
  • Giao diện quản lý trực quan và dễ sữ dụng.
  • Đơn giản hóa việc backup & restore bằng cách kết hợp các công việc quản trị.
  • Cho phép sao lưu cloud với OpenStack và tích hợp vCloud.
  • Bảo vệ dữ liệu gấp hơn 10 lần lượng dữ liệu người sử dụng mỗi ngày trên mỗi backup server.
  IBM Tivoli Storage Manager với kiến trúc mở rộng và thiết kế theo dạng module nên phù hợp với mọi qui mô doanh nghiệp, đáp ứng mọi nhu cầu bảo vệ dữ liệu một cách hiệu quả và dễ dàng hơn.
   
  Bin Tran likes this.
 2. Loading...


 3. kjds_k2000

  kjds_k2000 Member

  Trong giai đoạn bùng nổ thông tin và sự gia tăng dữ liệu ngày một lớn trên các nền tảng điện toán đám mây thì sao lưu, phục hồi và bảo mật dữ liệu là những công tác cực kỳ quan trọng đối với doanh nghiệp.
  Doanh nghiệp cần một giải pháp bảo vệ dữ liệu toàn diện và hiệu quả, yêu cầu những công cụ sao lưu dữ liệu khi gặp rủi ro sẽ có ngay bản sao dự phòng để phục hồi, đảm bảo cho doanh nghiệp nhanh chóng hoạt động trở lại với thời gian gián đoạn ít nhất và dữ liệu vẫn được bảo đảm khi có sự cố xảy ra.
  Mối lo ngại chung của các doanh nghiệp là việc mất mát dữ liệu, việc tốn quá nhiều thời gian để phục hồi dữ liệu khi sự cố xảy ra, đặc biệt là đối với các ứng dụng quan trọng. Tính ổn định, an toàn và bền vững của hệ thống là yếu tố cốt lõi đảm bảo hoạt động kinh doanh liên tục của doanh nghiệp trong nền kinh tế sử dụng công nghệ thông tin nhiều cơ hội và thách thức như hiện nay.
  Giải pháp sao lưu phục hồi dữ liệu, bảo vệ, lưu trữ và di trú dữ liệu của IBM Tivoli Storage Manager (TSM) là dòng sản phẩm backup dữ liệu mới nhất của IBM, đây là giải pháp sao lưu dữ liệu chuyên nghiệp và có tính bảo mật cao.
  Với giải pháp TSM, IBM mang đến cho khách hàng sự thay đổi cách thức bảo vệ và lưu trữ dữ liệu truyền thống.
  Về cơ bản, TSM tương thích trên mọi nền tảng, phù hợp với các tổ chức doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn. Đây là bộ công cụ có tính mở, tích hợp khả năng sao lưu, phục hồi, chống trùng lặp, bảo mật, di trú và phân tầng dữ liệu một cách thông minh dựa trên thiết kế của từng loại hệ thống mà doanh nghiệp đang trang bị.
  tsm2.png
  Bộ công cụ thu gọn với chi phí cạnh tranh được IBM giới thiệu đến các doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam là TSM Entry V7.1. Đây là bộ công cụ cho phép sao lưu phục hồi toàn bộ hệ điều hành, các ứng dụng, dữ liệu một cách đơn giản và hiệu quả, có khả năng quản trị trên nền tảng giao diện web cũng như trên thiết bị chạy iOS và Android.

  TSM Entry V7.1 có các thành phần sau: TSM V7.1, (Server or Backup/Archive Client), TSM for Databases V7.1, TSM for Mail V7.1, TSM for Virtual Environments V7.1, TSM for ERP V6.4, TSM for SAN V7.1.
  tsm3.png
   
 4. kjds_k2000

  kjds_k2000 Member

  IBM Việt Nam hiện đang cung cấp hai giải pháp backup dữ liệu phù hợp với từng quy mô doanh nghiệp, cụ thể như:
  Giải pháp backup đầy đủ
  Giải pháp backup dữ liệu với phần mềm Backup IBM Tivoli TSM V7.1 cài đặt trên máy chủ IBM System x/IBM Power. Dữ liệu từ các máy chủ này được backup xuống tủ đĩa SAN và được lưu trữ xuống tape – Disk to Disk to Tape. Giải pháp đáp ứng cho môi trường Window, Linux, Unix, phù hợp với các doanh nghiệp có đủ máy chủ, tủ đĩa SAN và tape.
  Đây là giải pháp bảo vệ dữ liệu an toàn cho doanh nghiệp, cho phép hồi phục dữ liệu nhanh chóng, giảm nguy cơ mất dữ liệu trên các ứng dụng quan trọng, giúp các ứng dụng được hoạt động liên tục để phục vụ cho các tổ chức. Từ bản sao, nhà quản trị có thể dễ dàng khôi phục toàn bộ hệ thống hoặc dữ liệu, email, dữ liệu cá nhân… chỉ mất vài phút, tùy thuộc vào khối lượng dữ liệu cần phục hồi.
  Ưu thế của giải pháp là chi phí thấp, tối ưu cho các nền tảng phần cứng và phần mềm, tính tương thích cao, dữ liệu được phần tầng và lưu trữ vào các nơi phù hợp, dữ liệu quan trọng hay sử dụng để trên đĩa hiệu năng cao, dữ liệu ít sử dụng và không quan trọng lưu trữ trên NL SAS, dữ liệu ít dùng và cần lưu trữ thời gian dài được chứa vào tape, tận dụng không gian trống để tái sử dụng cho các ứng dụng khác.
  Giải pháp có thời gian phục hồi (RTO) thấp, RPO - khoảng thời gian tối đa mà dữ liệu có thể bị mất là rất ngắn, độ tin cậy cao, tính sẵn sàng cao, dữ liệu được bảo vệ an toàn, đáp ứng cho các ứng dụng quan trọng được phục vụ liên tục cho doanh nghiệp khi có sự cố xảy ra thì có ngay bản sao dự phòng để phục hồi dữ liệu
  tsm4.png
  Lợi ích của giải pháp đó là trong trường hợp máy chủ bị hỏng hóc nghiêm trọng, gói giải pháp này vẫn cho phép khôi phục hệ điều hành, các ứng dụng, dữ liệu và tái tạo toàn bộ hệ thống tới một máy chủ vật lý mới hoặc tới một máy chủ ảo. Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ tránh được nguy cơ bị ngừng hoạt động và đóng cửa trong vài ngày hay lâu hơn khi có sự cố.
  Giải pháp có ưu điểm cải thiện hiệu suất, giảm thời gian thực hiện, cải thiện tính toàn vẹn dữ liệu, giảm không gian vật lý để lưu trữ sao lưu dữ liệu, giảm tiêu thụ băng thông LAN / WAN.
  Giải pháp backup nhỏ: Có một hoặc vài máy chủ và một số máy trạm

  Đây là giải pháp backup đáp ứng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hoặc doanh nghiệp "siêu nhỏ" vì giải pháp này doanh nghiệp chỉ có 1 hoặc một vài máy chủ cùng với máy tính xách tay, máy tính để bàn nhưng muốn bảo vệ dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp. Doanh nghiệp chỉ cần mua thêm phần mềm Backup IBM TSM Entry V7.1 là có ngay một giải pháp backup hoàn hảo, tối ưu cho nhu cầu của doanh nghiệp.
  tsm5.png
  Việc bảo vệ, sao lưu, phục hồi, bảo mật, di trú, phân tầng, chống trùng lặp dữ liệu một cách hiệu quả, đảm bảo tính an toàn về dữ liệu, ứng dụng, hệ điều hành cho các doanh nghiệp, bảo vệ doanh nghiệp khỏi các rủi ro không mong muốn xảy ra.
  Giải pháp bảo vệ dữ liệu Backup IBM TSM Entry V7.1 có thể hoạt động trên môi trường Window, Linux và Unix đáp ứng cho sự đa dạng trong môi trường doanh nghiệp trên nhiều nền tảng. Như vậy dữ liệu luôn được đảm bảo và luân chuyển đúng lớp, tạo ra hiệu quả sử dụng và giúp doanh nghiệp yên tâm hoạt động, họ sẽ dành thời gian cho sáng tạo, đổi mới kinh doanh để nâng cao lợi thế, vị trí cạnh tranh, lợi nhuận, trong khi hệ thống của họ sẵn sàng trong mọi tình huống đảm bảo kinh doanh liên tục.
  Theo PC World
   

Share This Page