Học tiếng anh qua video một cách thiết thực!

Discussion in 'Giáo dục' started by dao_cham, Dec 15, 2017.

 1. dao_cham

  dao_cham New Member

  Bạn có thích làm việc trong nhà hàng khách sạn hoặc du lịch? Ngành công nghiệp không khói này đang phát triển với tốc độ nhanh chóng tại Việt Nam và nhiều địa phương trên cả nước. Du lịch cũng là niềm đam mê của nhiều người. Với hai ngành này, nếu bạn muốn tiến nhanh và tiến xa, ngoại ngữ là điều cần thiết. Và có một cách giúp bạn học tiếng anh rất tốt: học tiếng anh miễn phí qua video. Bạn đã bao giờ thử học hai chuyên ngành này theo cách đó chưa?

  Học tiếng anh qua video một cách thiết thực!


  Với các đoạn video tiếng anh, bạn sẽ học được nhiều điều, đặc biệt là tiếng anh giao tiếp trong nhà hàng cho nhân viên tiếng anh giao tiếp trong ngành du lịch. Bạn sẽ được tìm hiểu nhiều điều thú vị về:

  - Từ vựng: Các từ vựng trong hội thoại thường khá đơn giản và dễ phát âm. Bạn có thể phát âm theo. Ngoài ra, bạn có thể xem hình minh họa của các đồ vật đó để ghi nhớ nghĩa kèm hình ảnh để có thể nhớ lâu hơn.

  - Mẫu câu: Tại các đoạn hội thoại, thường thì số lượng mẫu câu không quá nhiều, câu không dài và lượng thông tin không quá phức tạp. Đặc biệt, với các series video thì bạn sẽ được ôn lại các mẫu câu thường xuyên hơn. Các mẫu câu được lặp lại thường xuyên tại các video có tình huống liên quan. Ví dụ: đi du lịch có các tình huống liên quan đến: đặt phòng, đặt bàn ăn, đi nhà hàng, thanh toán hóa đơn, gọi taxi...

  - Hội thoại: Học giao tiếp tiếng anh, bạn cần thường xuyên rèn luyện nghe nói. Khi nghe hội thoại, bạn hãy thử đóng vai một nhân vật và nói với nhân vật còn lại. Sau Cách học này vừa đơn giản lại dễ áp dụng dù bạn đang học một mình.

  Học giao tiếp tiếng anh qua video vừa đơn giản lại dễ tiếp cận, bạn hãy thử cách này nhé!

  Chúc bạn sớm thành thạo kỹ năng tiếng anh, đặc biệt là tiếng anh giao tiếp!
   
 2. Loading...

  Similar Threads Forum Date
  Học tiếng Nhật Online Thư giãn giải trí Dec 2, 2017
  Học từ mới tiếng anh qua hình ảnh Thư giãn giải trí Oct 2, 2014
  Chương trình học phân tích dữ liệu Tableau Sunday at 7:28 PM
  Bài học từ Starbucks và Virgin khi đối mặt với phàn nàn từ khách hàng Quản trị doanh nghiệp Dec 24, 2017
  Giá mía đường: Ảnh hưởng khốc liệt trước "giờ G" Nông nghiệp Dec 11, 2017

Share This Page