Lựa chọn HTML5 Hybrid Mobile App Framework nào?

Discussion in 'Mobile App' started by bsdinsight, Jan 28, 2015.

 1. bsdinsight

  bsdinsight Well-Known Member

  HTML5-Gaining-Momentum-As-Hybrid-Mobile-App-Development-Tool.jpg

  Ban đầu có thể nói đến jQueryMobile, SenchaTouch: hai framework này là 2 trong số những framework đầu tiên. Ưu điểm của jQueryMobile là phát triển nhanh, cộng thêm hỗ trợ của cộng đồng sử dụng jQuery rất lớn bên bạn dễ dàng tìm được giải pháp mỗi khi gặp lỗi khi phát triển. Tuy nhiên performance của jQueryMobile lại là vấn đề lớn, bạn sẽ dễ nhận thấy tốc độ chậm của ứng dụng được build với jQueryMobile.

  SenchaTouch thì quá tuyệt vời, document trên website của họ rất đầy đủ và cộng đồng sử dụng SenchaTouch cũng rất đông đảo nhưng bạn phải học Sencha Ext JS

  Một số framework khác dưới đây, và bạn quyết định chọn cho mình một Framework

  1. Angularjs.org

  Angularjs là MVC Javascript framework được phát triển bởi các lập trình viên của Google. Angularjs là framework rất mạnh mẽ. Chỉ lưu ý là Angularjs là javascript framework, nên bạn sẽ cần sử dụng đi kèm với nó là UI Framework.

  2. Topcoat.io

  Topcoat là UI Framework rất tuyệt vời, không giống như jQueryMobile, Topcoat chỉ có HTML/CSS, nên bạn sẽ dễ dàng sử dụng nó kèm với một javascript framework khác. (Angularjs là một lựa chọn). Topcoat được đánh giá là UI Framework có performance tốt nhất.

  3. Onsenui.io

  Onsenui.io là framework kết hợp Topcoat và Angularjs, cung cấp cho bạn nhiều component để có thể phát triển nhanh những giao diện mobileapp. Nó hỗ trợ tốt trên Android, IOS.

  4. Ionicframework

  Nếu bạn đã có kinh nghiệm làm việc với Angularjs thì Ionicframework là lựa chọn tốt nhất. Ionic chỉ mới ra mắt bản beta từ đầu năm 2014, nhưng được cộng đồng rất thích thú. Họ đã có hơn 7000 star trên Github. Ionic hoạt động tốt trên Android, IOS và Blackberry. Windows phone hiện tại chưa được support.
   
 2. Loading...

  Similar Threads Forum Date
  Lựa chọn nhà phân phối: Vì sao sales thông minh không nên chọn đơn vị lớn nhất, mà hãy kết thân với Hệ thống phân phối Jun 4, 2017
  Cẩm nang lựa chọn ERP cho doanh nghiệp sản xuất lắp ráp Giải pháp ERP, CRM, EPM and BI Mar 13, 2015
  Lựa chọn CRM online hay là CRM Premise Giải pháp ERP, CRM, EPM and BI Jan 5, 2015
  Khi các ngân hàng chống lừa đảo Quản trị doanh nghiệp Jun 19, 2014
  Muốn vươn tới thành công? Hãy kỉ luật với bản thân! Quản trị doanh nghiệp Sunday at 8:55 AM

Share This Page