Microsoft Dynamics Customer success stories

Discussion in 'Microsoft Dynamics 365' started by Bin Tran, Oct 4, 2014.

 1. Bin Tran

  Bin Tran Active Member Staff Member

  Dunlop Protective Footwear shares their Dynamics CRM story  Sử dụng kết nối chuẩn giữa Microsoft Dynamics CRMMicrosoft Dynamics AX, Dunlop Protective Footwear đã sử dụng khả năng trao đổi dữ liệu giữa hai hệ thống để cải thiện hoạt động kinh doanh của họ.

  Khả năng mở rộng và tính linh hoạt của Microsoft Dynamics CRM giúp hoạt động kinh doanh một cách nhanh chóng, đẩy mạnh vào các thị trường mới trên toàn cầu và cung cấp một trải nghiệm người dùng nhất quán.

  Bây giờ họ cũng có thể thúc đẩy đổi mới toàn công ty của họ, họ có thể nghe và nắm bắt thông tin phản hồi từ khách hàng của họ một cách hiệu quả hơn.   
 2. Loading...


 3. Bin Tran

  Bin Tran Active Member Staff Member

  ING Real Estate  ING Real Estate là một trong những công ty bất động sản lớn nhất thế giới, họ có 780 người sử dụng Microsoft Dynamics CRM.
  ING đã chọn Microsoft Dynamics CRM bởi vì nó là công cụ mạnh và nhanh nhất để tùy chỉnh theo hiện trạng của doanh nghiệp. Thúc đẩy hoạt động kinh doanh, làm việc với hiệu quả tăng lên rõ rệt, cải thiện sự hài lòng của khách hàng.
   
  tableau likes this.
 4. Bin Tran

  Bin Tran Active Member Staff Member

  Microsoft Dynamics CRM gives ING Bank a complete customer view  Ngân hàng ING là một dịch vụ tài chính thương hiệu toàn cầu cung cấp một loạt các dịch vụ ngân hàng và bảo hiểm tại hơn năm mươi quốc gia.

  Ngân hàng ING đã hoạt động tại Thổ Nhĩ Kỳ kể từ năm 2007 và đã có hơn 300 chi nhánh và 5.500 nhân viên. Ngân hàng ING muốn phát triển kinh doanh của mình bằng cách thu hút khách hàng mới, đồng thời cung cấp dịch vụ bổ sung cho cơ sở khách hàng hiện có của họ.

  Họ đã chọn Microsoft Dynamics CRM để nâng cao doanh số bán hàng, tiếp thị và hỗ trợ nhân viên chi nhánh của họ một cái nhìn toàn diện về tương tác khách hàng của họ cho phép họ tận dụng cơ hội bán hàng nâng bán chéo.

  Microsoft Dynamics CRM cũng là chìa khóa trong việc hỗ trợ ba chiến lược kinh doanh toàn cầu của họ:
  - Tập trung vào khách hàng làm trung tâm
  - Thúc đẩy hoạt động kinh doanh chăm sóc khách hàng hiệu quả
  - Nâng cao khả năng cạnh tranh cho nhân viên bán hàng
   
  tableau likes this.

Share This Page