1. Tableau Business Intelligence

Microsoft hỗ trợ điều khiển PowerPoint từ Apple Watch

Discussion in 'Mobility Solutions' started by bsdinsight, Apr 22, 2015.

 1. bsdinsight

  bsdinsight Well-Known Member

  screen640x640.jpeg

  Microsoft đã vừa cập nhật ứng dụng PowerPoint cho iPhone/iPad và bản cập nhật này sẽ cho phép bạn dùng Apple Watch để điều khiển các file trình chiếu từ xa. Bạn có thể dùng Apple Watch để chuyển qua lại giữa các slide, xem thời gian trôi qua kể từ khi bắt đầu, tổng số slide trong bài thuyết trình và số slide hiện tại.

  Hiện tại tính năng PowerPoint Remote cho Apple Watch chỉ hoạt động với phiên bản PowerPoint cho iOS. Hy vọng Microsoft sẽ mở rộng tính năng này cho nhiều phiên bản PowerPoint trên các nền tảng khác như máy tính Mac, Windows, WP hay Android.

  Trước đó, Microsoft đã cung cấp một giải pháp điều khiển PowerPoint từ xa với ứng dụng Office Remote cho Windows Phone và Android. Tuy nhiên, bạn vẫn phải dùng đến điện thoại để điều khiển và dĩ nhiên là không thể nhỏ gọn và tiện lợi bằng một thiết bị đeo tay như Apple Watch.

  Nếu đang dùng thiết bị iOS và Apple Watch, bạn có thể vào đây để cài đặt hoặc cập nhật ứng dụng Microsoft PowerPoint.

   
 2. Loading...


 3. bsdinsight

  bsdinsight Well-Known Member

  Nhiều khi thấy thật là bất công, Andriod Wear ra trước đây 1 năm, MS chẳng thèm ngó ngàng tới luôn, giờ anh Apple Watch chưa ra đời luôn thì MS đã support tới tận răng - thật là bất công quá đi
   
: Apple Watch

Share This Page