1. Tableau Business Intelligence

Microsoft phát hành ứng dụng OneDrive cho Apple Watch

Discussion in 'Mobility Solutions' started by bsdinsight, Apr 19, 2015.

 1. bsdinsight

  bsdinsight Well-Known Member

  RedmondPie cho biết Microsoft đã phát hành ứng dụng đầu tiên dành cho Apple Watch. Phần mềm được công ty phát triển dành cho chiếc đồng hồ thông minh của Apple chính là One Drive, dịch vụ lưu trữ trực tuyến được Microsoft ra mắt lần đầu tiên hồi năm 2007.

  apple watch and microsoft.png
  Trong bản cập nhật cho ứng dụng OneDrive, Microsoft đã bổ sung khả năng lưu trữ đám mây lên Apple Watch. Qua đây chúng ta có thể thấy cam kết của hãng trong việc hỗ trợ nền tảng iOS cũng như chiếc đồng hồ thông minh mới của Apple.

  Nếu bạn đang tự hỏi ứng dụng OneDrive sẽ hoạt động như thế nào khi sử dụng trên đồng hồ thông minh, Microsoft đã mang đến cho người dùng cách để duyệt ảnh trong OneDrive trên thiết bị đeo tay, Phần mềm sẽ cho phép người dùng kiểm tra những bức ảnh, ngay cả khi chiếc iPhone hoặc iPad của họ không hoạt động, ví dụ như trong một buổi họp nhàm chán chẳng hạn.

  Trong khi một số câu hỏi về tính hữu dụng của bản cập nhật đang được đặt ra, chúng tôi nghĩ điều quan trọng không phải về việc OneDrive đã được mang lên Apple Watch mà là một tín hiệu về ý định của Microsoft.

  onedrive for apple watch.png
  Ngoài việc hỗ trợ Apple Watch, phiên bản mới này của OneDrive còn mang đến các bản sửa lỗi và cải thiện khả năng đọc file PDF, sau khi nhận phải một số lời phàn nàn ở phiên bản cũ. Microsoft đã thực sự tiếp nhận những phản hồi từ người dùng để cải thiện ứng dụng.

  Bạn có thể tải về bản cập nhật OneDrive từ App Store ngay bây giờ.

   
 2. Loading...


Share This Page