Mục tiêu mua bán căn hộ Nine South Estates

Discussion in 'Hệ thống phân phối DMS' started by tamgavfp, Apr 25, 2016.

 1. tamgavfp

  tamgavfp New Member

  Dự án nine south estates Thị trường bất động sản với năm gần đây đang có sự chuyển mình mạnh mẽ. Cùng với đó là sự chuyển dịch nhu cầu từ nơi Đông sang khu Nam trọng tâm nhiều với dự án bất động sản quy mô của nhiều ông chủ đầu tư danh tiếng. Một trong những kế hoạch tầm cỡ khi nhắc đến thị trường bất động sản ở Nam Sài Gòn chính là mục tiêu Nine South Estates – trong biệt thự hạng sang sát sông tiện nghi, thứ hạng. Một yếu tố quan trọng tạo ra được chữ tín và những money trị khác biệt thuộc dự án Nine South Estates đến từ thương hiệu thuộc nhà gom vốn VinaLiving – thương hiệu lan nhanh với mục tiêu bất động sản thuộc group danh tiếng VinaCapital.
  du an nine south

  I. mục tiêu Nine South Estates thuộc VinaCapital

  VinaCapital một nơi nhiều cộng đồng mở rộng các kế hoạch bất động sản hàng đầu Việt Nam quản lý tiềm lực tài chính vững mạnh, đội ngũ quản lý dày dạn kinh nghiệm, có tầm nhìn chiến lược và là một thương hiệu tin cậy. các dự án bất động sản của group VinaCapital đều thể hiện rõ được phong cách sống và money trị cho chủ nhân mai sau như căn hộ biển The Ocean Villas - thuộc Danang Beach Resort, biệt thự siêu sang Azura Đà Nẵng, khu thành phố Mỹ Gia - Nha Trang,… Giữ vững với tiền trị chuẩn mực đó, những kế hoạch Nine South Estates khu khu Nam Sài Gòn, cộng đồng VinaCapital biet thu nine south estates sẽ mang lại nhiều không gian sống thứ hạng quốc tế và khác biệt cho ông chủ nhân ngày mai. Bài viết gần giống khác nên xem : chào bán Nine South Estates cơ hội đầu tư cho tương lai thịnh vượng thế này ?

  II. tập đoàn VinaCapital và danh mục gom vốn kế hoạch Nine South Estates tầm cỡ

  VinaCapital khẳng định mình là một ông chủ gom vốn lan nhanh bất động sản đầy tiềm lực. nhiều hàng loạt các dự án bất động sản cực sang trên khắp cả nước. những kế sách bất động sản hiện đại, điển hình và danh tiếng của cộng đồng VinaCapital có thể kể đến như: villa siêu sang Azura (Đà Nẵng), khu villa ven sông Đại Phước Lotus (Đồng Nai), trong thị thành Mỹ Gia – Nha Trang, trong phức hợp nghỉ dưỡng Đà Nẵng Beach Resort, và gần nhất là kế hoạch Nine South Estates – trong nhà ở xanh nhiều 381 biệt thự gồm 355 căn hộ phố vườn và 26 villa gần sông tọa lạc ở Nam Sài Gòn. kế hoạch Nine South Estates dự báo sẽ mang lại cho VinaCapital một dấu ấn thành công mới ở danh mục đầu tư chính chủ mình.

  nhiều tầm nhìn chiến lược, VinaCapital đã cho ra đời thương hiệu VinaLiving như một sự tái khẳng định tên tuổi trên thị trường bất động sản. Từ sự chuẩn bị kĩ lưỡng khởi điểm để giới thiệu thương hiệu VinaLiving trong triển lãm bất động sản nơi Đà Nẵng Beach Resort đến hàng loạt những kế hoạch hiện đại tiếp theo đều xuất hiện các sự đảm bảo tin cậy từ thương hiệu VinaLiving, VinaCapital đã xây dựng VinaLiving thành thương hiệu hàng đầu tại lĩnh vực bất động sản Việt Nam. với VinaLiving ninsouthestates vinacapital money trị của các thiết kế dành riêng cho kiểu dáng sống và văn hóa chính chủ một thế hệ mới người Việt luôn được đặt lên hàng đầu và được thể hiện một cách chi tiết ở từng kế hoạch bất động sản. kế sách Nine South Estates là một cam kết những thị trường về chữ tín chính chủ VinaLiving và sự thành công tại việc xây dựng thương hiệu thuộc tập đoàn VinaCapital.

  III. VinaCapital và thương hiệu VinaLiving – giá trị và đẳng cấp riêng biệt

  VinaCapital không chỉ là cộng đồng có quy mô và uy tín hàng đầu trong lĩnh vực gom vốn và phát triển bất động sản. Mà còn khẳng định bằng hàng loạt các giải thưởng từ khu nước ra quốc tế liên tục với năm. Điều này không chỉ khẳng định được chất mức các dự án của VinaCapital tại nước mà còn là cơ hội để VinaCapital vươn ra thị trường quốc tế. Chỉ trong năm 2011, VinaCapital đã sở hữu hai giải thưởng nước ngoài “lan nhanh sân golf tốt nhất” và “dự án tiếp thị tốt nhất” cho khu nhà ở Ocean Villas nằm khu ở phức hợp nghỉ dưỡng Đà Nẵng Beach Resort từ Giải thưởng Asia Pacific Property – một phần thuộc giải International Property có tuổi đời 17 năm.
  du an nine south

  Giữa năm 2015, tập đoàn này tiếp tục được vinh danh nơi Asia Pacific Property nhiều 3 giải thưởng dành cho Đà Nẵng Beach Resort - “lan nhanh sân golf tốt nhất Việt Nam”, Đại Phước Lotus – “ dự án nhà ở tốt nhất Việt Nam”, VinaLiving – “Thương hiệu marketing tốt nhất ở Việt Nam”. Cuối năm 2015, tập đoàn này lại mang về hai giải thưởng danh money “kế sách nhà ở nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam” cho The Ocean Apartments, “Giải thưởng danh dự dành cho kế hoạch villa nghỉ dưỡng” cho The Point đều thuộc trong phức hợp Đà Nẵng Beach Resort tại lễ trao giải Vietnam Property Awards.

  IV. VinaCapital – chủ nhân kế hoạch Nine South Estates thuộc các giải thưởng

  Danh sách giải thưởng từ khu nước đến nước ngoài của VinaCapital là minh chứng rõ ràng nhất chứng tỏ thứ hạng thương hiệu và giá trị vượt trội chính chủ các dự án mà VinaCapital thực hiện. Chính vì lý do đó, kế sách Nine South Estates càng trở nên gợi cảm và hứa hẹn đem lại những tiền trị về một tổ ấm số 1, tiện ích. kế sách Nine South Estates được kì vọng sẽ tạo nên một tiếng vang nữa cho tên tuổi VinaCapital. VinaCapital – ông chủ đầu tư tín nhiệm thuộc kế sách Nine South Estates là cam kết vững chắc nhất các gia đình về cấu trúc đẳng cấp cùng bầu trời sống xanh tươi chính chủ nơi căn hộ gần sông Nam Sài Gòn. Nếu có nhu cầu tìm một biệt thự Nine South hạng sang những mức giá hấp dẫn hoặc một cơ hội đầu tư khu tương lai thì kế sách Nine South Estates chính là nơi mà cư dân hướng đến.
   
  Last edited by a moderator: Apr 26, 2016
 2. Loading...

  Similar Threads Forum Date
  Thương mại điện tử đặt mục tiêu 10 tỷ USD vào năm 2020 Quản trị doanh nghiệp Nov 1, 2016
  TSM: Những giải pháp phù hợp với mục tiêu bảo vệ dữ liệu của bạn Công nghệ Jan 20, 2015
  CEO Amazon nhượng bộ vì những mục tiêu dài hạn Quản trị doanh nghiệp Nov 23, 2014
  Mục tiêu triển khai dự án ERP Giải pháp ERP, CRM, EPM and BI Jul 31, 2014
  Mục tiêu dẫn dến thành công Quản trị doanh nghiệp Jun 19, 2014

Share This Page