1. Microsoft Dynamics CRM

Nguyên lý hoạt động của máy lọc không khí Sharp

Discussion in 'Bất động sản' started by trungsaletraly, Dec 16, 2017.

 1. trungsaletraly

  trungsaletraly New Member

  Máy lọc không khí Sharp hoạt động dựa trên nguyên lý đối lưu không khí trong phòng. Có nghĩa là không khí đi vào từ một đầu và đi ra ở đầu còn lại, chu trình hút khí bấn và thôi ra khí sạch được lặp lại nhiều lần, khiền cho không khí trong phòng lần lượt được thanh lọc.

  Tác dụng làm sạch của máy diễn ra ở các lớp lọc. Các lớp lọc của máy lọc không khí Sharp chính hãng bao thường có 3 lớp gồm: lơp lọc thô (lọc bụi lớn), lớp lọc Hepa (quan trọng nhất) và lớp lọc cacbon. Các màng lọc này đảm nhiệm vao trò lọc sạch bụi bẩn, khí độc và khử mùi trong phòng, đem đến bầu không khí an toàn cho người dùng.

  Nguyên lý hoạt động của máy lọc không khí Sharp là hút gió vào và thổi gió ra theo một chiều khá đơn giản nhưng đem lại hiệu quả lớn. Trong quá trình làm sạch khí, bộ phát ion (bộ phát ion plasmacluster) sản sinh ra các hạt điện tích, khiến điện tích trong phòng ở được cân bằng (nhờ vào lực hút nhau của các điện tích trái dấu) từ đó gián tiếp tiêu diệt các loài virus, vi khuẩn gậy bệnh cho con người.

  Để đảm bảo cho máy lọc khí Sharp hoạt động ổn đinh và hiệu quả lọc khí tốt nhất, người dùng cần thường xuyên vệ sinh màng lọc, các cửa hút, thổi gió để quá trình thanh lọc không khí trong phòng luôn được diễn. Một lưu ý khác trong việc vệ sinh lớp lọc khí của máy, chúng ta chỉ được dùng máy hút bụi hoặc chổi để loại bỏ bụi khỏi màng, tuyệt đối không dùng nước hay chất lỏng tẩy rửa để tránh phá vỡ cấu trúc màng lọc.

  Sử dụng máy lọc không khí để thanh lọc không gian sống của gia đình

  Hiện nay các dòng máy lọc không khí Sharp khá phổ biến tại thị trường trong nước với ưu điểm chi phí mua máy ban đầu rẻ, linh kiện thay thế dễ dàng mà vẫn đảm bảo hiệu quả lọc sạch không khí. Tuy nhiên người tiêu dùng cần tham khảo và mua hàng tại những địa chỉ uy tín, ủy quyền của Sharp để có được sản phẩm lọc khí chất lượng
   
 2. Loading...


Share This Page