Phân tích dự báo với MS SQL Server 2012

Discussion in 'Giải pháp ERP, CRM, EPM and BI' started by tableau, Sep 3, 2014.

 1. tableau

  tableau Well-Known Member

  Predictive Analysis in Microsoft SQL Server 2012
  Phân tích dự báo với MS SQL Server 2012

  SQLServer2012.png
  Các tính năng:
  • Thử nghiệm đa mô hình khai thác dữ liệu đồng thời với điểm số thống kê của các lỗi và độ chính xác và xác nhận tính ổn định.
  • Xây dựng đa mô hình khai thác dữ liệu, không tương thích trong một cấu trúc duy nhất; áp dụng mô hình phân tích trên dữ liệu lọc; truy vấn đối với cấu trúc dữ liệu để trình bày thông tin đầy đủ, tất cả được kích hoạt bởi cấu trúc khai thác nâng cao.
  • Kết hợp tốt nhất và tối ưu giữa dự báo ngắn hạn (ARTXP) và dự báo dài hạn ổn định (ARIMA) với việc hỗ trợ thời gian tốt nhất.
  • Khám phá các mối quan hệ giữa các sản phẩm thường xuyên được mua chung với nhau bằng cách sử dụng Shopping Basket Analysis và tạo ra các hình thức tương tác bằng cách sử dụng Predictive Calculator, cả 2 đều là một phần của MS SQL Server 2012 Data Mining Add-ins cho MS Office 2010.
  PredictiveAnalysisExcel_SQL.png
   
  Last edited by a moderator: Sep 3, 2014
  tableau, tableau and tableau like this.
 2. Loading...

  Similar Threads Forum Date
  So sánh hệ thống báo cáo và hệ thống phân tích Tableau Jan 29, 2018
  Chương trình học phân tích dữ liệu Tableau Jan 14, 2018
  Các quan điểm phân tích đầu tư dự án bất động sản Bất động sản Dec 10, 2017
  Phân tích đầu tư dự án bất động sản Bất động sản Dec 10, 2017
  Các sơ đồ phân tích kinh tế Corporate Performance Dec 2, 2017

 3. tableau

  tableau Well-Known Member

  Rich and Innovative Algorithms
  Lợi ích từ nhiều thuật toán khai phá dữ liệu phong phú và sáng tạo để hỗ trợ các vấn đề phổ biến phát sinh trong kinh doanh một cách kịp thời và chính xác.

  Market Basket Analysis
  Khám phá các sản phẩm có xu hướng được mua cùng nhau để tạo ra các khuyến nghị và để xác định vị trí sản phẩm có thể đóng góp trực tiếp vào lợi nhuận của bạn.

  Churn Analysis
  Dự đoán những khách hàng có thể xem xét hủy bỏ dịch vụ của họ và xác định lợi ích nếu bạn ngăn họ rời bỏ dịch vụ.

  Market Analysis
  Xác định phân khúc thị trường và tìm kiếm khách hàng có lợi nhuận bằng cách tự động nhóm các khách hàng tương tự với nhau.
  MarketAnalysis.jpg
   
  Hienlt likes this.
 4. tableau

  tableau Well-Known Member

  Forecasting
  Dự báo doanh số bán hàng và giá trị hàng tồn kho và tìm hiểu mối quan hệ của chúng với nhau như thế nào để thấy trước được những tắc nghẽn và cải thiện hiệu suất.
  DemandForecast.jpg

  Data Exploration
  Phân tích lợi nhuận trên khách hàng hoặc so sánh những khách hàng thích những nhãn hiệu khác nhau của cùng một sản phẩm để khám phá những cơ hội mới.

  Unsupervised Learning
  Xác định các mối quan hệ chưa biết trước đó giữa các yếu tố khác nhau của doanh nghiệp của bạn để có thông báo tốt hơn cho việc ra quyết định của bạn.

  Website Analysis
  Hiểu cách mọi người sử dụng trang web của bạn và nhóm mô hình sử dụng tương tự để cung cấp kinh nghiệm tốt hơn.

  Campaign Analysis
  Tính số tiền chi phí tiếp thị hiệu quả bằng cách nhắm vào những khách hàng có nhiều khả năng để đáp ứng cho chương trình khuyến mãi.
   
  Last edited by a moderator: Sep 3, 2014
  Hienlt and My Linh like this.
 5. tableau

  tableau Well-Known Member

  Information Quality
  Xác định và xử lý các bất thường trong quá trình nhập dữ liệu hoặc tải dữ liệu để nâng cao chất lượng thông tin.

  Text Analysis
  Phân tích phản hồi để tìm chủ đề và xu hướng liên quan đến khách hàng hoặc nhận viện của bạn, thông báo quyết định với đầu vào phi cấu trúc.
  Text-Analysis.jpg
  Comprehensive Development Enviroment
  Tạo ra những actionable insight để thống báo quyết định nhanh chóng và chính xác với Business Intelligence Development Studio. Xây dựng mô hình phức tạp và trực quan tương tác với dữ liệu với Data Mining Wizard và the Data Mining Designer.

  Pervasive Delivery Through Microsoft Office
  Trao quyền cho người sử dụng để khai thác công nghệ Data Mining với SQL Server Data Mining Add-ins cho Microsoft Office 2010, cho phép chuyển đổi liền mạch giữa khám phá và thăm dò, và ẩn những nhiệm vụ trực quan phức tạp bên dưới với Table Analysis Tools cho Microsoft Excel Data Mining trong Excel 2010.
   
  Last edited by a moderator: Sep 3, 2014
  Hiền, Hienlt and My Linh like this.
 6. tableau

  tableau Well-Known Member

  Enterprise-Grade Capabilities
  Dựa trên SQL Server 2012 Analysis Services để nâng cao giải pháp dự đoán của bạn với các lợi thế máy chủ enterprise-class như phát triển nhanh chóng, tính sẵn sàng cao, hiệu suất cao và khả năng mở rộng, tính năng bảo mật mạnh mẽ, và tăng cường khả năng quản lý thông qua SQL Server Management Studio.

  Integrated
  Tích hợp dự báo vào mỗi bước của vòng đời dữ liệu để khám phá những hiểu biết tiềm ẩn.
  integrated (1).jpg
  In-Flight Mining During Data Integration
  Sử dụng predictive analysis với SQL Server 2012 Integration Services để gắn cờ (đánh dấu) với dữ liệu bất thường, phân loại các đơn vị kinh doạnh, dự đoán các giá trị bị mất, và thực hiện khai thác văn bản trong luồng dữ liệu, dựa trên các dự đoán và cái nhìn sâu sắc của thuật toán khai thác dữ liệu.

  Insightful Analysis
  Bao gồm kết quả khai thác như các chiều phân tích trong cube OLAP để cung cấp một trải nghiệm phong phú hơn, cắt lát dữ liệu bằng các mô hình ẩn bên trong.

  Native Reporting Integration
  Xây dựng báo cáo với SQL Server 2012 Reporting Services bằng cách sử dụng truy vấn khai thác dữ liệu như nguồn dữ liệu. Truy vấn đối với các cấu trúc khai thác dữ liệu để trình bày thông tin đầy đủ hơn những giới hạn yêu cầu của mô hình khai thác, cung cấp dự đoán hiệu quả.
   
  Last edited by a moderator: Sep 3, 2014
  Hiền, Hienlt and My Linh like this.
 7. tableau

  tableau Well-Known Member

  Predictive KPIs
  Lợi ích từ sự tích hợp giữa SQL Server 2012 Analysis Services và Microsoft Office PerformancePoint Server 2007. Kết hợp dự báo và truy vấn KPIs để dự báo hiệu suất trong tương lai đối với mục tiêu và lường trước những thách thức tiềm năng.
  kpi.png
  Extensible
  Mở rộng dự báo và tăng cường chức năng khai thác dữ liệu của bạn để tạo ra các ứng dụng thông minh.

  Predictive Programming
  Xây dựng các ứng dụng khai thác dữ liệu nhận thức với các công cụ quen thuộc và một nền tảng phát triển phong phú bao gồm XML for Analysis (XMLA), Data Mining Extensions (DMX), ADOMD.NET, Oject Linking and Embedding Databases (OLEDB), và Analysis Management Objects (AMO).

  Custom Algorithms and Visualizations
  Mở rộng công cụ khai thác dữ liệu SQL Server 2012 thông qua các stored procedures, Predictive Model Markup Language (PMML), plug-in algorithms, và visualizations để giải quyết các nhu cầu phổ biến.
   
 8. Hiền

  Hiền Active Member

  Nhà quản trị được hỗ trợ ra quyết định tối đa luôn nhỉ?
  Em thấy toàn điểm tốt.
   
 9. tableau

  tableau Well-Known Member

  Hi em,
  Cái này là data mining: dự báo cho tương lai dựa vào các input ban đầu. Nếu thu thập đủ các input có ảnh hưởng thì xác suất chính xác càng cao.
  Còn business intelligence là phân tích cho quá khứ và hiện tại.
   
  Hiền likes this.

Share This Page