Phân tích ưu-nhược điểm các giải pháp BI: SAS, IBM, Microsoft và Oracle

Discussion in 'Giải pháp ERP, CRM, EPM and BI' started by tableau, Nov 6, 2014.

 1. tableau

  tableau Well-Known Member

  Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều hãng cung cấp các nền tảng sản phẩm phần mềm triển khai giải pháp Business Intelligence đa dạng khác nhau về tính năng, phương pháp, cách tiếp cận, chi phí, … Nhưng chính sự đa dạng này đôi lúc gây ra nhiều khó khăn cho việc ra quyết định chọn lựa nền tảng để đầu tư.

  so-sanh-cac-dich-vu-Bi-microsoft-oracle_sas-IBM.png

  Với khó khăn đó, mình xin phép chia sẻ một số điểm khác biệt chính giữa 04 hãng công nghệ về giải pháp BI bao gồm SAS, IBM, MicrosoftOracle, nhằm giúp anh em có thêm thông tin cần thiết để thực hiện quyết định chọn lựa nền tảng phù hợp cho giải pháp BI của công ty mình.

  Bảng so sánh năng lực sản phẩm nền tảng cho giải pháp BI giữa các hãng (Tham khảo báo cáo “Magic Quadrant for BI Platforms 2012” do Gartner cung cấp)

  Compare.jpg

  Nguồn http://businessintelligence.info
   
  Phu Ton likes this.
 2. Loading...


 3. Phu Ton

  Phu Ton Well-Known Member Staff Member

  Giải pháp IBM Cognos cung cấp một nền tảng cực mạnh để xây dựng và phát triển BI cho doanh nghiệp. IBM Cogos không mang cho doanh nghiệp một sản phẩm đã được đóng gói rồi chỉ sử dụng mà là một nền tảng để doanh nghiệp phát triển mở rộng giải pháp trong tương lai.

  Một nền tảng công nghệ vững mạnh cho phép bạn thực hiện được các mục tiêu kinh doanh quản trị dễ dàng hơn, khi triển khai và vận hành một giải pháp quản trị thì yếu tố công nghệ làm cho giải pháp được ổn định là một lợi ích không thể nào tính toán được
   
  tableau likes this.

Share This Page