Phân Tính Dữ Liệu Lớn: Grab

Discussion in 'Tableau' started by tableau, Sep 15, 2017.

 1. tableau

  tableau Well-Known Member

  - Một nguồn dữ liệu thật với hàng triệu hàng
  - Tối ưu hóa các tính năngứng dụng bằng dữ liệu thật
  - Khởi chạy với dữ liệu người dùng cục bộ

  Grab là ứng dụng đi xe hàng đầu của Đông Nam Á, giải quyết các thách thức giao thông trong thế giới thực cho hàng triệu người. Lấy máy chủ Tableau để tập trung hàng triệu hàng dữ liệu khách hàng và giúp doanh nghiệp đưa ra các quyết định dựa trên dữ liệu xung quanh phát triển ứng dụng và trải nghiệm người dùng tổng thể. Hôm nay, Grab đã mở rộng giấy phép Tableau trong toàn công ty, với mức tăng 60% cơ sở người dùng của họ trong sáu tháng vừa qua. Với bảng điều khiển Tableau, nhóm phân tích sản phẩm có thể theo dõi số liệu thời gian thực ở các vị trí khác nhau, dẫn đến nhiều lần tung ra sản phẩm chiến lược hơn - và cuối cùng là trải nghiệm ứng dụng "siêu địa phương".

  _____ DR. KONG-WEI LYE​


  Tableau Server cung cấp một nguồn sự thật cho hàng triệu hàng dữ liệu


  Grab có một trong số các bộ dữ liệu lớn nhất ở Đông Nam Á, thu thập hàng triệu hàng dữ liệu vị trí GPS mỗi vài giây từ các ứng dụng như GrabShare, GrabTaxi, Grabhitch và hơn thế nữa. Trước đây, dữ liệu được trình bày trong bảng tính tĩnh và có thể mất vài ngày để trích xuất dữ liệu để báo cáo.

  Để đáp lại, nhóm kỹ thuật số đã tích hợp nhiều nguồn dữ liệu vào máy chủ Tableau để tạo ra một điểm truy cập an toàn cho toàn bộ tổ chức. Grab bây giờ có "một nguồn thật" từ đó họ có thể phân tích dữ liệu từ các góc độ và kích thước khác nhau - cho phép truyền thông hiệu quả hơn về các tính năng của sản phẩm và khởi động kinh doanh mới.

  Với khả năng hiển thị nhiều hơn vào dữ liệu, các nhà khoa học dữ liệu có thể sáng tạo hơn về các giải pháp sản phẩm cho khách hàng của họ. Linna Zhu, Giám đốc Kinh doanh và Analytics, nói: "Tableau đã đổi mới cách chúng ta tương tác với dữ liệu. "Và khi bạn thực sự thích xem dữ liệu của mình, bạn có thể bắt đầu đặt những câu hỏi hay, và cuối cùng tất cả những câu hỏi hay trở thành nguồn gốc của chúng tôi cho những ý tưởng mới cho công việc kinh doanh."

  Chỉ riêng trong sáu tháng qua, cơ sở người dùng Tableau đã tăng 60%. Tableau cho phép Grab "tập trung vào việc nhân bản hoá dữ liệu lớn" để các nhóm cụ thể có thể có được điểm hành động quan trọng đối với họ. Các nhóm tương tác với dữ liệu trong thời gian thực và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp có thể đưa ra các ý tưởng dựa trên dữ liệu người dùng - dẫn đến nhiều quyết định chiến lược hơn.

  upload_2017-9-15_14-8-23.png

  upload_2017-9-15_14-8-45.png

  upload_2017-9-15_14-8-51.png
  Quan điểm toàn diện về dữ liệu để tạo ra quyết định kinh doanh dựa vào người dùng

  Tableau cho phép Grab cắt và phân tích dữ liệu từ tổng quan - cung cấp một cảm giác toàn diện về những tính năng quan trọng đối với người lái xe và hành khách. Linna giải thích cách thức mà Tableau có thể dễ dàng kết hợp các nguồn dữ liệu và tạo bảng điều khiển tương tác và mạnh mẽ cho Grab để "đáp ứng tốt hơn nhu cầu và nhu cầu của khách hàng". Để hỗ trợ hiểu sâu hơn về trải nghiệm của khách hàng và xác định các cơ hội nâng cao sản phẩm, các nhóm Grab lấy dữ liệu thô từ kho dữ liệu của họ và hình dung nó trong Tableau. Với Tableau, "tất cả mọi người có thể trở thành nhà phân tích và thu được những hiểu biết sâu sắc từ dữ liệu", Jamie Fan, Giám đốc Sản phẩm Analytics. "Đó không phải là thứ mà các loại BI khác có thể cung cấp vào lúc này."

  Kể từ khi áp dụng Tableau, Grab đã thấy sự hợp tác ngày càng tăng giữa các nhà quản lý sản phẩm, nhà thiết kế và kỹ sư về cách cung cấp trải nghiệm ứng dụng tối ưu. Với các phân tích được nhắm mục tiêu của Tableau, các đội có thể thử nghiệm các giả thuyết và theo dõi số liệu cho các sản phẩm mới và hiện có để đảm bảo rằng "hành khách và lái xe có thể tìm ra các tính năng tốt nhất theo cách trực quan nhất."

  Ví dụ: khi tung ra sản phẩm dùng để đi bộ, GrabShare, các đội đã sử dụng bảng điều khiển thời gian thực của Tableau để theo dõi mẫu du lịch và các chỉ số khác trước và sau khi khởi chạy. Bằng cách theo dõi điều kiện đi lại trước khi khởi động và phân tích cách các thị trường đáp ứng một số tính năng nhất định, các nhà phân tích có thể triển khai thành công các sản phẩm chào bán ở các thị trường khác nhau và đảm bảo rằng mọi người đang nói, "GrabShare hoạt động cho tôi".
   
  Last edited by a moderator: Sep 17, 2017
 2. Loading...


 3. thamvantam16

  thamvantam16 New Member

  Chủ topic ơi có gì cho mình hỏi chút được không
   
 4. tableau

  tableau Well-Known Member

  Chào bạn,
  Bạn cần hỗ trợ vấn đề gì ạ?
   
: Grab, tableau

Share This Page