Phối hợp với BSD để mang lại giá trị cho Khách hàng của bạn

Discussion in 'Giải pháp ERP, CRM, EPM and BI' started by bsdinsight, Jan 9, 2018.

 1. bsdinsight

  bsdinsight Well-Known Member

  Cộng tác, phối hợp với nhau để tạo nên sức mạnh và chắc chắn bạn và tôi đề biết cốt lõi của sức mạnh đó là giá trị mang lại cho Khách hàng của bạn và cho cả tôi.

  Các nhà quản trị giờ đây ở Việt Nam mong mỏi rất nhiều vào các giải pháp quản trị để họ vận hành doanh nghiệp, giảm thiểu rủi ro nhưng để định hướng, để có những quyết sách đúng đắn, để đưa ra các chiến lược và chiến thuật cho doanh nghiệp thì công cụ phân tích dữ liệu mới là chiến mã thực sự cho họ. BSD với đối tác của mình là Tableau đã và đang mang lại cho Khách hàng của mình một công cụ thực sự

  bsd value.jpg

  Giải pháp phân tích số liệu

  BSD và Tableau mang đến cho các nhà quản trị Việt Nam công cụ đứng số #1 thế gới về phân tích dữ liệu, biến các con số trên các báo cáo hiện tại thành các đồ thị, giúp cho họ có nhiều góc nhìn hơn về bức tranh toàn cảnh của doanh nghiệp mình và từ đó thấu hiểu chi tiết các hoạt động đang tồn tại trong doanh nghiệp mình nhằm tìm kiếm giải pháp tốt nhất để đưa doanh nghiệp vươn lên, vượt qua chính bản thân mình và các đối thủ.

  Tableau giúp cho nhà quản trị xây dựng môi trường làm việc định lượng, môi trường làm việc phân tích, số hóa nhằm nâng cao hiệu quả làm việc của từng thành viên trong doanh nghiệp. Với kinh nghiệm làm việc của mình, BSD nhanh chóng tìm ra cách thức tiếp cận, đưa giải pháp Tableau vào vận hành trong doanh nghiệp của bạn một cách nhẹ nhàng nhất, nhưng lại hiệu quả cao nhất thông qua việc tư vấn chuyên ngành, phát triển các giá trị của kinh nghiệm và tri thức mà BSD có được cho doanh nghiệp của bạn.

  Danh nghiệp đang sử dụng các giải pháp của bạn với CRM, ERP, Suply Chain, quản lý tài sản, quản lý sản xuất hoặc các chương trình kế toán, tài chính, hãy nâng cao giá trị của sản phẩm của bạn cho khách hàng với việc kết hợp với BSD như là nhà cung cấp Tableau, nó sẽ đem sản phẩm của bạn lên một tầm cao mới, phục vụ cho cấp lãnh đạo của Khách hàng với những giá trị phân tích, giá trị sâu sắc về các hoạt động của từng khu vực trong giải pháp của bạn, giúp cho khách hàng của bạn nhanh chóng có được quyết định nhằm đưa doanh nghiệp phát triển.

  Giải pháp CRM

  Ngày càng cho thấy rằng việc nắm bắt nhu cầu khách hàng, hiểu biết sâu sắc về hành vi khách hàng và trải nghiệm khách hàng thì doanh nghiệp đó sẽ tạo ra các sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất với Khách hàng, thị trường mà nhưng đối thủ không dễ gì có thể hiểu được hoặc trở thành người đi sâu trên mọi phương diện về dịch vụ khách hàng.

  CRM nhưng một dũng tướng tiên phong với marketing, sale trực tiếp tìm kiếm từng khách hàng mới, từ cái bắt tay đầu tiên cho tới đơn hàng đầu tiên mang về cho doanh nghiệp, và cũng là một chiến tướng chặn hậu siêu phàm với module dịch vụ khách hàng nhằm hiểu rõ hơn nữa khách hàng của mình bằng cách mang lại sự hài lòng.

  Bạn hãy liên lạc với BSD mọi khi khách hàng của bạn cần đển giải pháp để xoay trục khách hàng là trung tâm của mọi vận hành trong doanh nghiệp, với mong muốn nâng cao dịch vụ khách hàng, tăng cường khả năng cạnh tranh trên thương trường với sự hài lòng của Khách hàng. BSD sẽ cùng với bạn mang đến những giá trị sâu sắc nhất của giải pháp công nghệ nhằm hài lòng khách hàng của bạn.

  Kế hoạch kinh doanh (Business Planning)

  Một công cụ của nhà sản xuất Oracle, được gọi là Oracle EPM (Enterprise Performance Management), mang đến cho nhà quản trị giải pháp để xây dựng các chiến lược phát triển của doanh nghiệp, xây dựng kế hoạch và ngân sách cho doanh nghiệp nhằm định hướng phát triển, kế hoạch hóa mọi hoạt động của doanh nghiệp.

  Giải pháp giúp cho bạn tạo lập kế hoạch kinh doanh, đồng thời quản lý việc vận hành của kế hoạch kinh doanh này với khả năng tổ chức quản lý, tích hợp với các giải pháp ERP khác thông qua các API để giúp cho nhà quản trị có góc nhìn khách quan về kế hoạch, thị trường và thực tế triển khai của doanh nghiệp.

  Giải pháp ERP

  Đưa hoạt động của doanh nghiệp về với rủi ro thấp nhất có thể chấp nhận được là nhiệm vụ mà giải pháp ERP cần phải thực hiện cho doanh nghiệp với các qui trình làm việc, qui trình vận hành được xây dựng trên các tiêu chuẩn hoặc theo yêu cẩu của doanh nghiệp từ việc mua hàng, nhận và giao hàng, quản lý tồn kho, quản lý sản xuất cho tới quản lý tài chính kế toán được ERP của Microsoft được mang tên Dynamics AX mà chúng ta đang gọi là Dynamics 365.

  Hãy phối với với BSD mọi khi khách hàng của bạn cần, BSD sẽ cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất, cách tiếp cận chính xác và hoàn chỉnh nhất cho từng mô hình kinh doanh của khách hàng nhằm đưa giải pháp vào vận hành trong doanh nghiệp của khách hàng ổn định nhất, đi sát với từng hoạt động của doanh nghiệp với các thao tác và qui trình tốt nhất.
   
 2. Loading...


Share This Page