1. Tableau Business Intelligence

Quản trị và công nghệ

Discussion in 'Quản trị doanh nghiệp' started by bsdinsight, Jul 8, 2015.

 1. bsdinsight

  bsdinsight Well-Known Member

  small-business-lending-tech.jpg

  Trong thời đại công nghệ phát triển một cách bùng nổ, từ cái thời mà ông IBM với chiếc máy tính đục lổ, cho tới thời của cụ Bill sinh ra MS DOS và thực sự bùng nổi với cụ Steve với chiết iPhone, iPad huyền thoại đã đưa loài người đến với cái cục chia sẻ hàng đầu với Facebook, cũng như anh chàng Linkedin này.

  Bên cạnh đó thì các giải pháp quản trị từ Accounting, ERP, rồi phát triển đến CRM cũng như cái được mệnh danh là thông minh Business Intelligence. Chắc chắn rằng các nhà quản trị cũng không thể nằm ngoài con tạo xoay vần này. Hãy tận dụng đến mức tốt nhất có thể có từ công nghệ mang lại, bạn sẽ là nhà quản trị thông minh nhất, và ... và nhất là hạnh phúc nhất.

  Với các giải pháp ERP hiện nay, bạn sẽ rất nhẹ nhàng để quản trị việc thu mua nguyên vật liệu cũng như hàng hóa, quản lý và thực hiện các đơn hàng cho khách hàng của mình, tổ chức quản lý sản xuất bao gồm các hoạt động lập kế hoạch sản xuất (MPS), quản lý yêu cầu nguyên vật liệu (MRP), quản lý hoạt động ở sàn sản xuất như ghi nhận xuất nhập nguyên vật liệu, nhân công và các chi phí sản xuất chung. Ngoài ra, ERP sẽ là công cụ để hỗ trợ bạn để ghi nhận và quản lý kế toán, và tài chính của mình, cho dù là bạn là tập đoàn đa thành viên và đa ngành nghề.

  CRM sẽ đưa bạn đến với marketing, kinh doanh và dịch vụ khách hàng và cái đích cuối cùng của CRM là cung cấp cho bạn biết về cái cách mà khách hàng của bạn chọn bạn, chọn sản phẩm và dịch vụ của bạn chứ không phải là đối thủ của bạn. Từ đây, chắc chắn không cần phải nói bạn cũng sẽ biết ngay rằng sẽ phát huy các điểm mạnh, tìm cách giải quyết các mặt hàng chế của mình với khách hàng cũng với mục tiêu mở rộng thị phần, cung cấp đúng sản phẩm, đúng khách hàng, và đúng thời điểm.

  Quyết định, đó là nhiệm vụ quan trọng của các nhà quản trị và người bạn đồng hành của các nhà quản trị không ai khác hơn là Business Intelligence - anh chàng mà có thể thông qua dữ liệu để trả lời mọi câu hỏi về các hoạt động, kinh doanh, thị phần, khách hàng, thu mua, kho,... BI sẽ giúp cho các thuật ngữ của IT sẽ nói tiếng nói của bạn, tiếng nói của nhà quản trị với các ngôn từ doanh thu, doanh số, khu vực, chi phí, tăng trưởng, phát triển.
   
 2. Loading...

  Similar Threads Forum Date
  75 KPI mà các nhà quản trị cần biết và sử dụng Tableau Dec 3, 2017
  Tuyển nhân viên quản lý và phát triển Web Thông tin mới Nov 26, 2017
  10 phần mềm quản trị dự án hiệu quả, tiến độ, nhân sự, phát sinh ... Quản trị doanh nghiệp Sep 12, 2017
  Tố chất nhà quản trị Quản trị doanh nghiệp Jan 15, 2017
  7 căn bệnh thường gặp về quản trị doanh nghiệp Việt Nam Quản trị doanh nghiệp Nov 21, 2016

Share This Page