SAP Việt Nam thu hút nhiều khách hàng lớn

Discussion in 'Quản trị doanh nghiệp' started by tableau, Oct 11, 2014.

 1. tableau

  tableau Well-Known Member

  Đọc bài viết này mới thấy tiềm lực của SAP và độ tin cậy của các doanh nghiệp lớn dành cho SAP

  Trong đà tăng trưởng mạnh mẽ của SAP khu vực châu Á - Thái Bình Dương nửa đầu năm nay, SAP Việt Nam cho biết cũng đạt được những thành công đáng kể.

  SAP.jpg

  Theo đó, doanh thu phần mềm và các dịch vụ liên quan của SAP châu Á - Thái Bình Dương tăng 23%, ước tính đạt 13 nghìn tỷ đồng, trong khi tổng doanh thu tăng 20%, tương đương 15 nghìn tỷ đồng. Mức tăng trưởng mạnh mẽ của SAP trên toàn thế giới sẽ tiếp tục tạo đà cho sự phát triển của công ty đế.

  Trong đà tăng tưởng mạnh mẽ chung tại khu vực, SAP Việt Nam cũng đạt được những kết quả thành công bao gồm hàng loạt các dự án lớn tại các doanh nghiệp (DN) hàng đầu Việt nam có hoạt động kinh doanh đa ngành nghề, cũng như với khối các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Ông Srinivas Adimulam, Tổng Giám đốc SAP Việt Nam cho biết: “Thị trường phần mềm DN Việt Nam rõ ràng là đã sẵn sàng cho giai đoạn phát triển tiếp theo. Điều này được minh chứng bởi mức tăng trưởng cả về quy mô lẫn phạm vi của các dự án đã tiến hành gần đây. Những tập đoàn kinh tế hàng đầu Việt Nam như Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã đặt niềm tin vào SAP để đạt đến cấp độ mới về sự minh bạch và tính hiệu quả trên các hoạt động đa ngành, đa lĩnh vực của họ. Không chỉ HAGL, nhằm nâng cao khả năng cạnh tranh và giữ vững vị trí tiên phong trong phân khúc thị trường của mình, các DN đang phát triển như Cà phê Trung Nguyên, Công ty nhựa Long Thành, Big C... cũng đầu tư vào giải pháp SAP”.

  Nhân dịp này, SAP cũng thông báo sự kiện SAP World Tour Việt Nam. Đây là sự kiện giới thiệu các giải pháp công nghệ sáng tạo của SAP như: các ứng dụng di động, Quản trị doanh nghiệp thông minh (Business Intelligent), công cụ phân tích dữ liệu bộ nhớ trong (HANA) và Ứng dụng bộ nhớ trong (In-memory Computing). Bên cạnh đó nhiều khách hàng là công ty hàng đầu Việt Nam cũng sẽ tham dự và chia sẻ kinh nghiệm trong việc triển khai các giải pháp của SAP.

  Nguồn PC world
   
  kjds_k2000 likes this.
 2. Loading...


Share This Page