Softwares và tips hay hỗ trợ công việc văn phòng

Discussion in 'Công nghệ' started by bsdinsight, Oct 2, 2014.

 1. bsdinsight

  bsdinsight Well-Known Member

  Làm việc văn phòng cần nhiều sự hiểu biết về các phần mềm phụ trợ, vừa nhẹ nhàng vừa nhanh chóng và hiệu quả cao. Cái mình biết chưa chắc người khác biết (cho dù những cái đơn giản) và ngược lại, cùng nhau chia sẻ nhé các bác.

  coffee-laptop.jpg

  NXPowerLite for PowerPoint
  Phần mềm giảm nhẹ file PowerPoint, dành cho các “chuyên gia chém gió” bằng presentation trong các cuộc họp. Bản mới đã cập nhật thêm hỗ trợ nhiều định dạng compress và optimize PDF, Microsoft Office và JPEG files. Nhỏ gọn và vô cùng lợi hại!
  Thông tin về phần mềm: http://www.neuxpower.com/products/nxpowerlite-desktop/
   
  Last edited: Oct 2, 2014
  kjds_k2000 likes this.
 2. Loading...


 3. bsdinsight

  bsdinsight Well-Known Member

  Trình quản lý và biên tập ảnh miễn phí nhưng rất mạnh XnView http://www.xnview.com/en/

  Trình này hỗ trợ đủ loại định dạng ảnh và có thể biên tập ảnh ở mức cơ bản. Trình này cũng có script để thực hiện chỉnh sửa hàng loạt ảnh.
   
 4. bsdinsight

  bsdinsight Well-Known Member

  Nếu chuyển từ file bất kỳ sang PDF thì em cũng xài CutePDF, đúng là nhỏ bé nhưng vô cùng lợi hại. Hay nhất là nó là một cái máy in ảo nên gần như chuyển được tất cả các dạng format sang PDF. (http://www.cutepdf.com/)

  Ngoài ra, CutePDF còn 1 cái nữa là CutePDF Editor, nó giải quyết nhanh chóng một số thủ thuật cơ bản nhất của các file PDF. Online nhé các bác, tại đây: https://www.cutepdf-editor.com/
   
  kjds_k2000 likes this.
 5. bsdinsight

  bsdinsight Well-Known Member

  Để ghép nhiều ảnh thành ảnh Panorama thì Microsoft có phần mềm miễn phí là Image Compose Editor (ICE) thuộc dự án nghiên cứu của Microsoft http://research.microsoft.com/en-us/um/redmond/groups/ivm/ice/

  Phần mềm này chạy nhẹ, sử dụng đơn giản, chất lượng sản phẩm ổn nếu chất lượng ảnh thành phần tốt.
   
: software

Share This Page