Tableau 10.4 Beta

Discussion in 'Tableau' started by tableau, Jul 28, 2017.

 1. tableau

  tableau Well-Known Member

  Quản Lý Và Quản Trị IT
  Giúp tận dụng môi trường dữ liệu của bạn với chứng nhận nguồn dữ liệu, cải tiến khả năng tiếp cận và hơn thế nữa.
  CHỨNG NHẬN DATA SOURCE
  Chứng nhận nguồn dữ liệu

  Mang mức quản trị mới vào phân tích của bạn. Đánh dấu các nguồn dữ liệu được chứng nhận, vì vậy mọi người đều biết họ đang kết nối với đúng dữ liệu. Các nguồn dữ liệu này được ưu tiên trong giao diện người dùng, tìm kiếm và các đề xuất.
  upload_2017-7-28_9-49-28.png
  THANH TOÁN DOANH NGHIỆP

  Publish lên các phiên bản củ của tableau server

  Có phiên bản mới nhất của Tableau Desktop, nhưng Tableau Server chưa được nâng cấp? Bây giờ bạn có thể xuất bản một tệp tương thích từ Tableau Desktop (xuống Tableau 10.2).

  Bộ lọc phù hợp WCAG 2.0

  Hãy để nhiều người hơn tương tác với viz của bạn. Bộ lọc giá trị đơn và nhiều giá trị thả xuống trên web hiện hỗ trợ các lệnh bàn phím và trình đọc màn hình. Các bộ lọc này hoàn toàn phù hợp với WCAG 2.0.

  Hỗ trợ máy ảo

  Dễ dàng quản lý các license (giấy phép) key của Tableau trên các máy ảo không liên tục. License sẽ hết hạn và được thêm vào giấy phép của bạn để sử dụng lại.

  High DPI

  Bạn muốn sử dụng Tableau trên màn hình DPI cao mới? Bắt đầu trong Bảng 10.4, giao diện và vizze sẽ mở rộng với sự thay đổi của DPI.

  CẢI THIỆN MOBILE

  Okta Mobile Connect

  Tableau Mobile hiện hỗ trợ Okta Mobile Connect, cung cấp trải nghiệm đăng nhập liền mạch hơn cho người dùng sử dụng đăng nhập một lần trên thiết bị di động.
  Kết hợp thêm một bước nữa

  Thực hiện các quyết định dựa vào dữ liệu dễ dàng hơn với nhận xét và cải tiến tác giả trên web.
  Chú thích
  Mang mức độ cộng tác mới với cuộc trò chuyện thời gian thực xung quanh dữ liệu của bạn. Làm việc với đồng nghiệp của bạn, thảo luận về sự thay đổi, thậm chí đính kèm một bức ảnh chụp nhanh để thu hút sự chú ý đến một chi tiết cụ thể hoặc quan điểm.
  upload_2017-7-28_9-51-26.png
  Cải thiện quyền tác giả trên web
  Làm nhiều hơn từ trình duyệt. Bây giờ bạn có thể chỉnh sửa đối tượng văn bản, trục, bộ lọc, bí danh, nhóm, đường và tiêu đề với các cuộc đối thoại mới.
  upload_2017-7-28_9-51-48.png
  Truy cập thông minh vào dữ liệu của bạn

  Có được dữ liệu phù hợp cho bạn phân tích, với các đề xuất thông minh và cải tiến kết nối.

  Đề xuất nguồn dữ liệu

  Bắt đầu phân tích dữ liệu của bạn đúng và nhanh hơn. Tableau xuất các nguồn dữ liệu hiện có dựa trên số liệu sử dụng nguồn dữ liệu tổ chức của bạn. Giờ đây, việc tìm đúng nguồn dữ liệu cho phân tích của bạn bây giờ trở nên dễ dàng hơn.
  upload_2017-7-28_9-52-19.png
  Denodo
  Tableau phù hợp với chiến lược ảo hóa dữ liệu của bạn. Với đầu nối Denodo mới, bạn có thể ngay lập tức kết nối với dữ liệu mà bạn đã ảo hóa với Denodo.
  upload_2017-7-28_9-52-42.png
  CẢI THIỆN KẾT NỐI

  Trích xuất dữ liệu từ SAP BW

  Nhanh chóng xem được kết quả khi bạn tương tác và khởi tạo. Bây giờ bạn có thể sử dụng các chiết xuất với SAP BW để có hiệu suất phân tích tốt hơn.

  Cập nhật trình kết nối dữ liệu web

  Bây giờ các trình kết nối dữ liệu web của bạn có thể nhập dữ liệu không gian bằng cách kết nối trực tiếp với GeoJSON bao gồm điểm, đường kẻ và đa giác.

  Kết nối Presto với LDAP

  Kết nối với Presto một cách an toàn, nhờ vào khả năng tương thích phiên bản 0.167 sử dụng LDAP.

  Phân Tích Dễ Dàng Trực Quan
  Khả năng phân tích trực quan giúp trả lời các câu hỏi.

  Hình dạng hình học tuyến tính

  Tableau bây giờ hỗ trợ hình học tuyến tính thêm vào đa giác và điểm shapefiles. Dễ dàng hình dung mạng lưới bao gồm đường xá và tuyến đường vận chuyển với tất cả sức mạnh của phân tích Tableau. Tham gia, lọc và hình dung tất cả dữ liệu tệp không gian của bạn.
  upload_2017-7-28_9-54-28.png
  Dashboard spacing

  Làm cho dashboards của bạn tỏa sáng với việc kiểm soát chính xác đường viền, shading và padding cho bất kỳ mục nào và dễ dàng cấu hình các thuộc tính khoảng cách trên bố cục thiết bị độc lập với nhau.
  upload_2017-7-28_9-54-46.png
  MATLAB

  Sử dụng các mô hình MATLAB được triển khai trong Tableau để biết các thông tin chi tiết tiên đoán hoặc xử lý dữ liệu trước của bạn bằng MATLAB và vẫn tiếp tục vào một trích xuất dữ liệu của Tableau để phân tích thêm.
  upload_2017-7-28_9-55-6.png
  MAPPING UPDATES

  Cải tiến mã hóa địa lý(Geocoding improvements)

  Chúng tôi đã xây dựng mười lần số lượng thành phố vào Tableau và không còn ngưỡng dân cư cho các thành phố ở Hoa Kỳ nữa. Hiệu suất mã hóa địa lý cũng đã được cải thiện.

  Lập bản đồ dữ liệu(Mapping data)

  Chúng tôi đã cập nhật các con đường, công viên và các vùng nước của Úc.​   
 2. Loading...


Share This Page