Tableau - 5 năm liền đứng đầu và 5 yếu tố góp phần thành công

Discussion in 'Tableau' started by bsdinsight, Mar 3, 2017.

 1. bsdinsight

  bsdinsight Well-Known Member

  gartner_mq_analysis_and_bi_2017_hi_res.jpg


  Chỉ cần lướt qua bảng xếp hạng Gartner Magic Quadrant năm 2017 trong lĩnh vực Phân tích và Kinh doanh thông minh, ta có thể thấy ngay sự khác biệt giữa nhóm thông thường và nhóm nổi trội hơn hẳn. Đó là phân tích trực quan. Đối với chúng tôi, đó không chỉ là việc kinh doanh mà còn là sứ mệnh duy nhất của chúng tôi. Sau đây là năm lí do chính tại sao những nhà lãnh đạo của các công ty lớn nhất trên thế giới đã lựa chọn Tableau.

  1 - Khả năng phân tích trực quan của Tableau được cộng đồng yêu thích

  Việc phân tích trong một phần mềm và sau đó hiển thị đồ thị trong một phần mềm khác khiến bạn chỉ tập trung vào phần mềm chứ không tập trung vào các vấn đề. Điều này hạn chế khả năng có được cái nhìn thấu đáo, trong khi có những vấn đề cần tìm hiểu nhưng bạn thậm chí không biết đến.

  Với Tableau, việc phân tích dữ liệu được tiến hành song song với việc hiển thị dữ liệu, và phương pháp tiên tiến này cho phép mọi người có thể đào sâu dữ liệu. Khách hàng cho biết việc luôn luôn có được dữ liệu cập nhật là yếu tố quan trọng để họ chọn sản phẩm của chúng tôi. Các bạn hãy đọc qua báo cáo của Gartner để thấy được khách hàng đã phản hồi như thế nào.

  2 - The enterprise standard without the standard enterprise bloat

  Ngày càng nhiều doanh nghiệp chọn Tableau để triển khai cho nhân viên của mình tự phân tích dữ liệu. Những công ty như Deloitte, Honeywell and Vmware đang trang bị khả năng sử dụng Tableau cho hàng ngàn nhân viên của họ. Bạn có thể tải về bản đầy đủ của báo cáo để hiểu được lí do.

  Và bạn hãy yên tâm rằng chương trình phân tích dữ liệu của chúng tôi không đòi hỏi thêm chi phí phụ cũng như phần mềm hỗ trợ - phần mềm mà có thể khiến bạn hối hận khi "mắc kẹt" với nó suốt đời

  3 - Cải tiến được xem như yếu tố cốt lõi và xuyên suốt trong kế hoạch hướng tới mục tiêu

  Thế giới phân tích dữ liệu đã bị khuấy đảo khi chúng tôi cho ra mắt công nghệ đầu tiên mang tên VizQL mà sau đó được nhiều công ty khác làm theo.

  Từ nguyện vọng giúp mọi người tận dụng được tiềm năng của dữ liệu, chúng tôi tiếp tục là một trong số đóng góp nhiều nhất từ phía doanh nghiệp trong lĩnh vực Nghiên cứu và Phát triển. Những lĩnh vực chúng tôi tích cực tìm hiểu là Nghiên cứu và xử lý ngôn ngữ tự nhiên, Chuẩn bị dữ liệu máy học, v.v

  4 - Cài đặt tại chỗ hay điện toán đám mây thì chúng tôi luôn làm bạn hài lòng

  Chúng tôi không mặc định rằng phương pháp triển khai nào là phù hợp nhất cho tổ chức hoặc dữ liệu của công ty bạn. Vì thế chúng tôi hỗ trợ bạn dù chiến lược của bạn là gì: cài đặt tại chỗ, dịch vụ điện toán đám mây công cộng hoặc trong nền tảng do chúng tôi quản lý hoàn toàn. Và sớm thôi chúng tôi sẽ cho ra mắt dịch vụ quản lý trên hệ điều hành Linux.

  5 - Doanh nghiệp càng có ảnh hưởng đến nhiều người thì sẽ càng có được nhiều lợi ích

  Nếu bạn không triển khai phần mềm chuẩn xác thì sẽ dễ gây ra những tranh cãi. Khi phần mềm không có người sử dụng thì bạn sẽ không có lợi ích gì. Hãy thử tìm hiểu xem Gartner đánh giá Tableau như thế nào về những khả năng Tableau đem lại cho người dùng.

  Và đảm bảo là bạn đọc qua những gì Gartner nói về việc chúng tôi đã chú trọng như thế nào vào những trải nghiệm và thành công với khách hàng.

  (bạn có thể xem bản phân tích đánh giá của Gartner năm 2017 cho các giải pháp Business Intelligence )
   
 2. Loading...


Share This Page