Tại sao ERP rất quan trọng với doanh nghiệp?

Discussion in 'Giải pháp ERP, CRM, EPM and BI' started by bsdinsight, Jul 10, 2014.

 1. bsdinsight

  bsdinsight Well-Known Member

  erp solutions.jpg

  ERP có thực sự là quan trọng đối với doanh nghiệp của tôi không?
  Khi nào tôi nên triển khai giải pháp ERP cho doanh nghiệp của mình.
  Và rất nhiều câu hỏi liên quan tới ERP mà nhà quản trị rất cần lời giải cho chính doanh nghiệp của mình, điều này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến chiến lược, tầm nhìn cùng với mọi phương án vận hành của nhà quản trị trong doanh nghiệp của mình.

  Và đề tài này, chúng ta tìm hiểu về sự sự quan trọng, cần thiết của một hệ thống ERP trong doanh nghiệp của bạn như thế nào?
   
 2. Loading...

  Similar Threads Forum Date
  Tại sao có rất ít doanh nghiệp dùng CRM? Giải pháp ERP, CRM, EPM and BI Nov 28, 2014
  Retailer uses Microsoft to drive transformational retail and business strategy Dynamics 365 for Sale Aug 9, 2014
  Muốn thành công về mặt tài chính trong năm 2018, hãy nghe theo 5 lời khuyên của Warren Buffett Quản trị doanh nghiệp Yesterday at 11:18 PM
  The power of data to build a more sustainable economy Tableau Sunday at 7:39 PM
  Microsoft Dynamics 365 for Retail Dynamics 365 for Retail Feb 11, 2018

 3. bsdinsight

  bsdinsight Well-Known Member

  ERP chắc chắn là rất quan trọng đối với mọi doanh nghiệp, ngay cả các tổ chức phi lợi nhuận và phi chính phủ, vì sao ư, đơn giản lắm:
  1. ERP là người ghi nhận lại toàn bộ hoạt động của doanh nghiệp bạn, như một nhật ký hoạt động của doanh nghiệp bạn vậy, và đây là dữ liệu quan trọng, rất quan trọng của doanh nghiệp bạn.
  2. ERP cung cấp cho bạn thông tin (dưới hình thức đơn giản nhất là báo cáo) một cách nhanh chóng, và chính xác - bạn không phải lục tìm kiếm nhiều từ số liệu của các phòng ban, mà chỉ cần vào ERP.
  3. Rất bảo mật, ERP ghi lại thông tin và luôn tôn trọng nguyên tắc bảo mật thông tin cho bạn, bảo đảm rằng ERP không phải là một kẻ bép xép
  4. Là nơi mà mọi nhân viên trong doanh nghiệp bạn phải cộng tác làm việc với nhau, trao đổi thông tin cho nhau, một trong những nền tảng xây dựng nên sự đoàn kết của doanh nghiệp bạn, và đây là sức mạnh tiềm tàng của ERP cho bạn.
  5. Là nơi cung cấp dữ liệu lớn nhất cho các hoạt động phân tích của các lãnh đạo, phân tích chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn với mong muốn tìm kiếm thêm thông tin để mở rộng doanh nghiệp của bạn.
  6. Và là nơi để các tổ chức, các đối tác tin tưởng bạn, đặt niềm tin vào doanh nghiệp bạn thông qua các số liệu mà ERP cung cấp một cách định lượng và chính xác.
  7. ERP là công cụ bật nhất để bạn thúc đẩy hiệu quả công việc của mọi thành viên trong doanh nghiệp bạn, hơn cả vạn lời nói, hơn cả các tài liệu,... đó là các con số thể hiện hiệu quả làm việc của từng thành viên.
  8. Và là nền tảng để bạn tự tin mở rộng doanh nghiệp của bạn, vận hành doanh nghiệp một các khoa học nhất
  ERP là người bạn trung thành nhất của nhà quản trị doanh nghiệp, mang lại cho nhà quản trị những thông tin chính xác và kịp thời trong mọi tình huống.
   

Share This Page