Tăng doanh thu bán hàng bằng phân tích dự báo

Discussion in 'Giải pháp ERP, CRM, EPM and BI' started by tableau, Sep 3, 2014.

 1. tableau

  tableau Well-Known Member

  Sales Analytics: Improve Sales Productivity with Actionable Insight
  Bài viết này sẽ nói về việc cải thiện hiệu suất kinh doanh với Actionable Insight, nghĩa là nói về cái nhìn sâu sắc đối với vấn đề bán hàng của doanh nghiệp.
  PredictiveAnalytics.jpg

  Nhân viên kinh doanh được thử thách để đạt được mức tăng trưởng doanh thu hàng năm với các nguồn lực bán hàng ít hơn trong một nền kinh tế cạnh tranh cao.

  Với khả năng dự đoán vị trí của các cơ hội kinh doanh trong tương lai và có cái nhìn sâu sắc về giá trị tiềm năng, tổ chức có thể đóng nhiều chương trình khuyến mãi sớm hơn và với chi phí bán hàng thấp hơn.

  Các giải pháp phân tích kinh doanh áp dụng các kỹ thuật phân tích và khai thác dữ liệu. Bằng cách sử dụng các phân tích và thời gian chấm điểm để sắp xếp thông qua khối lượng lớn của marketing, nhu cầu chung và quản lý dữ liệu liên quan, các nhà quản lý bán hàng khu vực và đại diện bán hàng cá nhân có thể áp dụng dữ liệu hướng quyết định đến quá trình ưu tiên các hoạt động bán hàng bên ngoài của họ.

  Các giải pháp phân tích bán hàng tích hợp hoàn toàn vào bất kỳ hệ thống CRM và ngay lập tức bắt đầu tận dụng các dữ liệu trong hệ thống CRM để giúp tao ra một lực lượng bán hàng hiệu quả hơn.
   
  Hienlt likes this.
 2. Loading...

  Similar Threads Forum Date
  CRM giúp tăng doanh số Giải pháp ERP, CRM, EPM and BI Oct 2, 2014
  Đo lường giá trị doanh nghiệp: Thu nhập hay Giá trị kinh tế gia tăng? Quản trị doanh nghiệp Sep 20, 2014
  Nền tảng công nghệ Cloud Giải pháp ERP, CRM, EPM and BI Dec 27, 2017
  5 lĩnh vực có tiềm năng tăng trưởng và đầu tư lớn nhất Việt Nam Quản trị doanh nghiệp Oct 28, 2017
  Microsoft sử dụng trí tuệ nhân tạo để bảo vệ nền tảng đám mây Công nghệ Jul 25, 2017

 3. tableau

  tableau Well-Known Member

  Predictive Analytics (Phân tích dự báo) có thể giúp nâng cao năng suất bán hàng bằng cách tạo ra:

  Focused Opportunity Management
  Quản lý cơ hội tập trung

  Với dự đoán điểm cơ hội, các chuyên gia bán hàng có thể tập trung thời gian của mình vào những cơ hội có nhiều khả năng phải đóng cửa, cho phép quản lý hiệu quả và cung cấp kết quả phù hợp hơn trong thời gian thực.

  More Accurate Forecasts
  Dự báo chính xác hơn

  Đoán trước cơ hội bán hàng bằng cách nhìn trong toàn bộ lịch sử bán hàng để dự đoán cơ hội tốt hơn. Kết quả là, các nhà quản lý bán hàng có thể cung cấp các dự báo chính xác hơn.

  Next Best Action
  Hành động tốt nhất tiếp theo

  Hành động nào là tốt nhất tiếp theo được xác định và dự đoán hầu hết đều mang lại kết quả thành công, các khuyến cáo hành động đó là tốt nhất tiếp theo ở bất kỳ điểm nào trong chu kỳ bán hàng. Phương pháp tiên đoán này giúp tiết kiệm thời gian và giảm chu kỳ bán hàng, trong khi tăng trách nhiệm với kết quả của nhiệm vụ ưu tiên bằng tay và tự động được đo đạc cụ thể.
  salesanalytics.jpg
   
  Hienlt likes this.

Share This Page