Tập đoàn SK Telecom ký kết cùng Egroup hợp tác phân phối Robot thông minh tại Việt Nam

Discussion in 'Thông tin mới' started by xinchaoae12ab, Jun 14, 2017.

 1. xinchaoae12ab

  xinchaoae12ab New Member

  Vừa qua, Tập đoàn SK Telecom đã chính thức ký kết cùng Tập đoàn Giáo dục Egroup hợp tác phân phối sản phẩm trường học lập trình bằng Robot thông minh tại Việt Nam.

  Tham dự lễ ký kết có ông Nguyễn Ngọc Thủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Egroup; bà Vũ My Lan, Giám đốc điều hành Egroup cùng các ông, bà trong HĐQT cùng các Giám đốc các Công ty thành viên thuộc Tập đoàn Egroup. Về phía Tập đoàn SK Telecom có ông Kimo Chung, Giám đốc toàn cầu kênh kinh doanh và công nghệ (Hàn Quốc); ông Yang Seong Wook – Quản lý cấp cao ( Hàn Quốc).
  [​IMG]
  SK Telecom chính thức ký kết hợp tác cùng Egroup phân phối sản phẩm trường học lập trình bằng Robot thông minh tại Việt Nam
  Sản phẩm Robot thông minh Albert là một chú robot nhỏ với cấu tạo được tích hợp cả cảm xúc analog (cảm xúc tương tự) và chức năng số. Bộ não của robot Albert được thiết kế gắn liền cùng một chiếc điện thoại thông minh được kết nối thông qua Telecom Bluetooth. Từ đó, giúp các em nhỏ học lập trình, tiếng anh bằng việc tương tác qua điện thoại hoặc thẻ học thông minh.
  [​IMG]
  Trường học lập trình bằng Robot thông minh tại Việt Nam được đánh giá là một trong những sản phẩm giáo dục đột phá khi ứng dụng robot vào học tập
  Ông Nguyễn Ngọc Thủy, Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Tập đoàn Egroup chia sẻ:” Dự án Robot trường học lập trình thông minh - Albert tại Việt Nam chính là một trong những dự án trọng điểm, đánh dấu bước ngoặt quan trọng khi Tập đoàn SK Telecom cùng Tập đoàn Egroup hợp tác cùng ứng dụng phát triển trí thông minh nhân tạo từ robot trong lĩnh vực giáo dục. Với những lợi thế cùng thành công của Egroup tại thị trường công nghệ giáo dục Việt Nam, sự kết hợp giữa SK Telecom và Egroup sẽ mở ra cơ hội kinh doanh vô cùng tiềm năng cho cả 2 Tập đoàn không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn trên toàn thế giới”.
  [​IMG]
  Ông Nguyễn Ngọc Thủy – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Dự án kỳ sự hợp tác giữa 2 tập đoàn sẽ mang lại cơ hội phát triển mạnh mẽ trên thị trường giáo dục trong và ngoài nước
  Tập đoàn SK Telecom là một trong những tập đoàn lớn của Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1984 là công ty đầu tiên ở Hàn Quốc đã phát minh ra dịch vụ điện thoại di động; đồng thời cũng là công ty đầu tiên mang đến dịch vụ giao tiếp sử dụng internet trên điện thoại di động. Hiện tại, SK Telecom đã phát triển và trở thành Tập Đoàn cung cấp dịch vụ viễn thông hàng đầu Hàn Quốc và là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Sự kết hợp giữa SK Telecom và Egroup hứa hẹn mang lại cho cộng đồng giáo dục Việt những nền tảng công nghệ giáo dục hiệu quả trong tương lai
  SK Telecom cũng là hãng truyền thông không dây lớn nhất Hàn Quốc với 50,5% thị phần dẫn đầu thị trường nội địa. Như chúng ta đã biết, đất nước Hàn Quốc chiểm tỷ lệ sở hữu smartphone cao nhất thế giới vào năm 2012. Nhận thấy tiềm năng đó, Tập đoàn EGROUP đã quyết định hợp tác cùng Tập đoàn SK Telecom chung tay phát triển Sản phẩm Robot trường học lập trình thông minh - Albert tại Việt Nam.

  Trước đó, vào ngày 23/12/2016, tại Hàn Quốc, Tập Đoàn Egroup và Tập Đoàn SK Telecom cũng Đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, cho ra đời dự án dạy trẻ em học lập trình robot thông minh mang tên Smart Coding School. Tính từ thời điểm đó đến nay, 2 bên đã có những bước tiến cùng nhau trong việc chuẩn bị các kế hoạch chiến lược, hoạch định, phát triển dự án 1 cách cụ thể, đồng thời chuẩn bị kỹ càng cả về nhân lực, nguồn lực để và tiếp tục tiến đến kí kết hợp đồng phân phối sản phẩm robot trường học lập trình thông minh vào ngày 12/6/2017 vừa qua.(Xem thêm thông tin tại đây)

  Có thể nói, với những tiềm năng giáo dục to lớn thông qua việc ứng dụng công nghệ, thị trường giáo dục Việt đang đang nằm trong thời điểm “vàng” với hàng loạt những cơ hội đầu tư từ những Tập đoàn lớn trên thế giới. Với những thành công đã đạt được, Tập đoàn Giáo dục Egroup hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng chuỗi “hệ sinh thái giáo dục” của mình và mang lại những phương thức giáo dục trên nền tảng công nghệ hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của cộng đồng và xã hội.
   
 2. Loading...

  Similar Threads Forum Date
  Tập đoàn Thái quyết đầu tư siêu dự án 22 tỷ USD Bảo hiểm Nov 10, 2014
  Tên tuổi của các tập đoàn công nghệ Công nghệ Oct 26, 2014
  Tập trung vào người mua hàng hay người bán lẻ Phân phối & Bán lẻ Apr 12, 2016
  Tạp chí kinh tế cuối năm 2015 Quản trị doanh nghiệp Feb 14, 2016
  syslog server để monitor tập trung các thiết bị Công nghệ Jan 28, 2015

Share This Page