1. Microsoft Dynamics CRM

Techcombank bổ nhiệm Tân Tổng Giám đốc

Discussion in 'Bảo hiểm' started by focvtd123, May 22, 2015.

 1. focvtd123

  focvtd123 New Member

  Ngân hàng Thương mại Cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) đã bổ nhiệm Tổng giám đốc mới.

  Murat Yuldashev được bổ nhiệm vào vị trí tổng giám đốc trong cuộc họp cổ đông Techcombank tại Hà Nội vào ngày 18. Ông đã từng là Giám đốc điều hành của ngân hàng kể từ tháng 8 năm 2013.

  Chủ tịch hội đồng quản trị Ngân hàng Hồ Hùng Anh cho biết: "Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc thực hiện quản lý cao cấp tại công ty đầu tư và các ngân hàng lớn vay tien nhanh nhat ở nước ngoài, đặc biệt là trong lĩnh vực bán lẻ, ông Murat đã chứng minh khả năng của mình và đã đóng góp lớn cho việc xây dựng năng lực kinh doanh xuất sắc cho các ngân hàng, cũng như kết quả kinh doanh khả quan của chúng tôi trong năm 2014. "

  "Ban quản lý đã xem xét kỹ lưỡng vấn đề này và đánh giá nó phù hợp với chiến lược phát triển của chúng tôi ... Ông được đặt niềm tin để mang lại những giá trị tốt nhất cho các cổ đông trong tương lai," ông nói thêm.

  Murat hoàn thành bằng Thạc sĩ Vật lý tại Đại học Quốc gia Kazakhstan Almaty ở Kazakhstan và đã dành một thập kỷ nghiên cứu khoa học trước khi chuyển sang ngành ngân hàng vay tien nhanh tai tphcm và chứng khoán đầu tư. Ông có kinh nghiệm kinh doanh đáng kể ở Kazakhstan, Thổ Nhĩ Kỳ và các nước Đông Âu cũ.

  Ông Hồ Hùng Anh cho biết cựu Tổng Giám đốc, ông Đỗ Tuấn Anh đã hoàn thành nhiệm vụ của mình rất tốt và sẽ trở lại là một thành viên thường trực của Hội đồng quản trị.

  Báo cáo trước cổ đông cho biết Techcombank dự kiến tốc độ tăng trưởng 2,35% đối với tiền gửi và 35% cho dư nợ cho vay trong năm nay. Tổng số tài sản này được dự kiến sẽ tăng 8% tới 190 nghìn tỷ đồng (9.050.000.000USD), và lợi nhuận trước thuế tăng 41% khoảng 2 nghìn tỷ đồng (95.240.000 USD).

  Năm ngoái, tăng trưởng tài sản đã chốt 10,7% và tăng trưởng lợi nhuận trước thuế đạt 61,4%. Tỷ lệ an toàn vốn đạt 15,65%, cao hơn nhiều so với 9% theo quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam, trong khi tỷ lệ nợ xấu giảm xuống còn 2,35% trong năm 2014 từ 3,65% trong năm 2013.

  Ông Hùng Anh cho biết ngân hàng cho vay ca nhan nhằm mục đích trở thành một trong những doanh nghiệp tốt nhất tại Việt Nam và tăng cường vị thế ở cấp độ khu vực, và đầu tư vào nguồn nhân lực là nhiệm vụ rất quan trọng để đạt được mục tiêu này.
  chuyenvientindung.com
   
  Last edited: May 28, 2015
 2. Loading...


 3. vubu2

  vubu2 New Member

  chuc moi nguoi vui ve va hanh phuc
   

Share This Page