Thành lập diễn đàn BSD INSIGHT

Discussion in 'Thông tin mới' started by bsdinsight, May 10, 2014.

 1. bsdinsight

  bsdinsight Well-Known Member

  Lời chào từ ban quản trị diễn đàn!!!

  Luôn mong muốn đưa doanh nghiệp ngày càng pháp triển, áp dụng các phương thức quản trị tiên tiến cho việc vận hành doanh nghiệp - các nhà quản trị luôn tìm kiếm các giải pháp phần mềm phù hợp hơn cho doanh nghiệp mình. Chia sẻ các kinh nghiệm, tìm hiểu việc vận hành các giải pháp phần mềm vào cho từng môi trường, yêu cầu của doanh nghiệp là mục tiêu lớn nhất của diễn đàn.

  Thành lập diễn đàn, với mục tiêu là hỗ trợ doanh nghiệp tìm hiểu, tham khảo, chia sẽ kinh nghiệm dựa trên các phần mềm quản trị doanh nghiệp mà BSD cung cấp từ quản trị tài chính kế toán, hoạt động doanh nghiệp, quản trị nguồn lực doanh nghiệp, và quản trị quan hệ khách hàng.

  Ngoài ra, diễn đàn cũng là nơi trao đổi về các yêu cầu kế toán của Việt Nam, kế toán quốc tế, kế toán quản trị, các hệ thống thông tin nền tảng cho việc phát triển các giải pháp quản trị,....
  Chúng tôi, mong muốn diễn đàn ngày một phát triển, và trở thành nơi thường xuyên ghé thăm của các nhà quản trị một khi muốn tìm hiểu, chia sẽ các thông tin về việc vận hành các giải pháp vào cho doanh nghiệp của mình.


  Ban quản trị diễn đàn!
   
  Cabanaas, DynamicsAX and admin like this.
 2. Loading...


 3. Cabanaas

  Cabanaas New Member

  Diễn đàn BSD INSIGHT cung cấp rất nhiều thông tin về quản trị mà em cần có, em đi nhiều diễn đàn nhưng chỉ tập trung sâu vào một lĩnh vực, BSD INSIGHT có nhiều giải pháp mà người tham gia có thể tìm hiểu.

  Mong diễn đàn ngày càng phát triển để tạo sân chơi cho nhiều anh em tham gia
   
  DynamicsAX, tableau and tableau like this.
 4. gaugau

  gaugau Member

  Yes, thời buổi này chẳng có mấy diễn đàn cung cấp thông tin, hoặc phát triển giải pháp ERP nữa rồi
   
  bsdinsight likes this.
 5. notus

  notus Member

  Mong ban quản trị diễn đàn có nhiều bài viết quản trị để anh em có thể tham gia học hỏi các kiến thức quản trị.
   
  kjds_k2000 likes this.
 6. Phu Ton

  Phu Ton Well-Known Member Staff Member

  Thank Notus đã quan tâm đến các chuyên mục trên diễn đàn BSD INSIGHT - nơi trao đổi chia sẻ các kinh nghiệm về quản trị doanh nghiệp.

  Mong nhận được nhiều phản hồi từ bác nhé.
   
  tableau and kjds_k2000 like this.
 7. WhiteMouse

  WhiteMouse Member

  Diễn đàn có khá nhiều đề tài rất hay, nhưng chắc là cũng còn mới, mong là bác @bsdinsight sẽ có nhiều hơn nữa các bài viết hay
   
 8. bsdinsight

  bsdinsight Well-Known Member

  Wiki.gif

  Với mong muốn cung cấp nhiều hơn, nhiều hơn nữa các thông tin về sản phẩm, giải pháp quản trị cho khách hàng và bạn đọc thân thương gần gần xa xa, xa xa gần gần - anh/em BSD đầu tư và phát triển bộ Wiki cung cấp các tài liệu hướng dẫn và giải pháp của các phần mềm quản trị mà BSD cung cấp như QAD ERP, Microsoft Dynamics, iVend POS,...

  Phát triển Wiki cùng với tôn chỉ của nó, anh/em BSD cũng mong muốn phát triển, mở mang kiến thức của mình, cùng với sự chia sẻ các kinh nghiệm của các nhà quản trị để có một giải pháp tốt hơn và sự thành công cho mọi dự án phần mềm quản trị của doanh nghiệp.

  Chúc mọi thành viên, nhà quản trị, bạn hiền, chiến hữu có những phút giây bổ ích với bản wiki này.!

  Ban quản trị diễn đàn
   
  WhiteMouse and loveERP like this.
 9. notus

  notus Member

  Lo bận đi kiếm cơm, hôm nay quay lại diễn đàn thấy quá trời bài viết về giải pháp quản trị doanh nghiệp sâu sắc. Chúc mừng diễn đàn ngày càng phát triển hơn để em có tài liệu làm việc nhe :p:p:p
   
 10. loveERP

  loveERP Member

  Yes, em cũng thấy thế. Cố lên bác bsdinsight, thành lập được cái diễn đàn quản trị ngon ngon đi.
   
  WhiteMouse likes this.
 11. WhiteMouse

  WhiteMouse Member

  Cố lên bác bsdinsight, em ủng hộ
   
 12. Phu Ton

  Phu Ton Well-Known Member Staff Member

  Ngày 10-5-2014 diễn dàn BSD INSIGHT được thành lập, tới thời điểm này là 6 tháng hoạt động, diễn đàn đã đạt được những thành tựu khả quan, số lượng bài viết đã hơn 6000 bài (1000 bài cho 1 tháng), mong nhận thêm nhiều tín hiệu khả quan hơn từ cộng đồng, đó là động lực để BSD xây dựng diễn đàn thành một diễn đàn cộng đồng giải pháp công nghệ cho tất cả các doanh nghiệp, các nhà tư vấn, các nhà phân tích, các nhà phân phối giải pháp có được một sân chơi chung về giải pháp công nghệ.
   
 13. Nhung_Ha

  Nhung_Ha New Member

  Một thành tự rất đáng trân trọng - các bài viết của các bạn rất hay, và mình cũng rất thích phong cách làm việc của các bạn.

  Chúc diễn đàn ngày càng phát triển.!
   
  DynamicsAX and Phu Ton like this.
 14. Phu Ton

  Phu Ton Well-Known Member Staff Member

  Yes, rất trân trọng những lần ghé thăm và mang lại cho diễn đàn cũng như cộng đồng những phút giây trải nghiệm từ bạn.

  Sẽ có những lần các trao đổi không được đi nhanh và đến nơi vì một số lý do khách quan của những quản trị (tập hợp tài liệu, chủ đề của khách hỏi, bận đi kiếm cơm...) mong các chiến hữu, đồng đạo xa gần bỏ qua cho nhe nhe.
   
 15. Nhung_Ha

  Nhung_Ha New Member

  Mình phải công nhận các bạn chia sẻ kiến thức thức của mình một cách nhiệt tình và rất bài bản. Khi tham gia diễn đàn của các bạn, mình không nghĩ là các bạn xây dựng nó trong 6 tháng với một lượng kiến thức về quản trị và phần mềm nhiều như thế.

  Cám ơn các bạn về diễn đàn.
   
  Phu Ton likes this.
 16. Phu Ton

  Phu Ton Well-Known Member Staff Member

  Yes, mong anh em khi tham gia cộng đồng luôn nhận được những trải nghiệm sâu sắc nhất trong giải pháp và kiến thức. BSD INSIGHT sẳn sàng chia sẻ nội dung rất chi tiết (có thể là tiệm cận đến cầm tay chỉ việc) trong các vấn đề kỹ thuật.
   
 17. Nhung_Ha

  Nhung_Ha New Member

  bạn bsdinsight là mod của diễn đàn này phải không? mình thấy kiến thức của mod này rất đáng nể, và rất nhiệt tình. (mà là nam hay nữ vậy nhẻ)
   
 18. Phu Ton

  Phu Ton Well-Known Member Staff Member

  hehehe, là Nam nhe bạn.

  bsdinsight nằm trong thế hệ đi đầu trong các hoạt động đưa giải pháp quản trị vào doanh nghiệp của những giai đoạn đầu của năm 2000... nếu bạn tham gia nhiều vào các diễn đàn khác khả năng là gặp nhiều đó, còn chính xác tên gì? để bạn khám phá vậy heheheh
   
 19. gaugau

  gaugau Member

  Đúng là bác bsdinsight và anh em BSD làm việc miệt mài thiệt.

  Hôm nay, mình vào search tìm kiếm vài thông tin về BI, lại gặp ngay cái diễn đàn của các bác. Lợi hại thiệt đó nhoen!
   
 20. Phu Ton

  Phu Ton Well-Known Member Staff Member

  Khả năng là bác bookmark lại cái diễn đàn thân thương này luôn đê, có gì cần tìm thì [Hỏi Insight] luôn cho hoành tráng :eek::eek::eek:
   
 21. gaugau

  gaugau Member

  Yes, đã bookmark
   
: bsd insight

Share This Page