1. Tableau Business Intelligence

Top 10 công nghệ mà doanh nghiệp cần phải quan tâm

Discussion in 'Công nghệ' started by bsdinsight, Jan 26, 2017.

 1. bsdinsight

  bsdinsight Well-Known Member

  Công nghệ ngày càng phát triển nhanh chóng và nó đã đi vào mọi ngóc ngách của đời sống hàng ngày của bạn, thay đổi hành vi hoạt động, vận hành quản quản lý hàng ngày của bạn đối với doanh nghiệp. Các từ "Mạng xã hội" đã ngày càng ăn sâu vào tiềm thức của mọi cá nhân và đã đẩy doanh nghiệp phải đi theo chiều hướng này từ việc quảng cáo, nghiên cứu sản phẩm, tìm kiếm khách hàng cho tới việc trao đổi thông tin hàng ngày trong nội bộ doanh nghiệp cũng như trao đổi với các đối tác, khách hàng.

  Technology.jpg

  Tôi liệt kê ra đây 10 công nghệ mà đã và đang thay đổi diện mạo, thay đổi phương thức quản trị doanh nghiệp của bạn rất nhiều trong tương lai
  1. Điện toán đám mây (Cloud Computing) hay phần mềm như một dịch vụ (Sass). Ví dụ cho thuê dịch vụ công nghệ thông tin
  2. Truyền thông trên nền tảng trực tuyến (Social media). Ví dụ: Quảng cáo trên Facebook…..
  3. Giải pháp di động hóa (Mobility)
  4. Tương tác (Collaboration) Ví dụ: audio conferencing, video conferencing, cùng với các cách thức trao đổi của doanh nghiệp với đối tác, với khách hàng và bên trong nội bộ công ty…..
  5. Giải pháp bảo mật, an toàn thông tin (Securities Solutions)
  6. Ảo hóa (Vỉtualization)
  7. Dịch vụ thuê ngoài (Managed services)
  8. Phân tích dữ liệu (Analytics)
  9. Dữ liệu lớn (Big Data) một tập hợp dữ liệu rất lớn và rất phức tạp đến nỗi những công cụ, ứng dụng xử lí dữ liệu truyền thống không thể nào đảm đương được.
  10. Internet of Things (IoT) Tự động hóa và hạn chế sự tác động của con người. Ví dụ máy bán hàng tự động, nhà thông minh, TV thông minh
   
 2. Loading...


Share This Page