Top Data Mining Software

Discussion in 'Giải pháp ERP, CRM, EPM and BI' started by tableau, Aug 22, 2014.

 1. tableau

  tableau Well-Known Member

  Dưới đây là top những phần mềm thường sử dụng trong lĩnh vực khai thác dữ liệu Data Mining
  knowledge-discovery-process-data-mining.png

  1. IBM SPSS Modeler

  IBM SPSS Modeler là một ứng dụng phần mềm khai thác dữ liệu được cung cấp bởi IBM. Việc khai thác dữ liệu và phân tích văn bản có một giao diện trực quan cho phép người dùng tận dụng các thuật toán thống kê và khai thác dữ liệu mà không cần lập trình. Các tính năng bao gồm tự động phân loại , phân nhóm tự động, phát hiện bất thường, apriori, mạng Bayes , Carma, hồi quy Cox, danh sách quyết định , phân tích nhân tố / PCA, lựa chọn tính năng , K- phương tiện, Kohonen, hai bước, phân biệt, máy vector hỗ trợ(SVM ), KNN, mạng Nơ-ron.
  Xem thêm về IBM SPSS: http://forums.bsdinsight.com/forums/ibm-spss.28/

  entity-analytics-ibm-spss-modeler-cala-analytics.jpg

  2. SAS Data Mining

  SAS giải pháp khai thác dữ liệu SAS Enterprise Miner cung cấp thuật toán để xây dựng mô hình dự báo và mô tả, cùng với một giao diện đồ họa và các yếu tố khác để hợp lý hóa quá trình khai thác dữ liệu ngay từ khâu chuẩn bị dữ liệu để tìm ra mô hình cho kết quả tốt nhất.
  sas 1.png
   
  My Linh and Phu Ton like this.
 2. Loading...

  Similar Threads Forum Date
  Data Mining vs Analytics Giải pháp ERP, CRM, EPM and BI Jan 4, 2015
  Tại sao cần khai phá dữ liệu (Data mining) Giải pháp ERP, CRM, EPM and BI Dec 30, 2014
  Cần hỏi: IT government, data mining, OLAP ? Giải pháp ERP, CRM, EPM and BI Sep 24, 2014
  Ví dụ về Data Mining - Bài toán thực tế Giải pháp ERP, CRM, EPM and BI Aug 19, 2014
  Phương pháp gom cụm trong khai phá dữ liệu - Data Mining Giải pháp ERP, CRM, EPM and BI Aug 18, 2014

 3. tableau

  tableau Well-Known Member

  3. Angoss Knowledge STUDIO

  Angoss Knowledge STUDIO là một công cụ khai thác dữ liệu được cung cấp bởi Angoss . KnowledgeSTUDIO được xây dựng trên phân tích dữ liệu và khả năng phân tích dự đoán trong KnowledgeSEEKER . Các giải pháp có rất nhiều mô hình và phân tích dự đoán tính năng tiên tiến cho người dùng doanh nghiệp hiệu suất cao và các nhà phân tích định lượng.


  4. Microsoft Analysis Services

  Microsoft Analysis Services là phần mềm khai phá dữ liệu được cung cấp bởi Microsoft.
  analysis.png
   
  My Linh likes this.
 4. tableau

  tableau Well-Known Member

  5. Oracle Data Mining

  Oracle Data Mining(ODM) là phần mềm khai phá dữ liệu của Oracle. ODM cung cấp chức năng khai thác dữ liệu mạnh mẽ như chức năng SQL tự nhiên trong cơ sở dữ liệu Oracle. ODM cho phép người dùng khám phá những hiểu biết mới ẩn trong dữ liệu và để thúc đẩy đầu tư vào các công nghệ cơ sở dữ liệu Oracle.
  Oracle Data Mining.jpg

  6. Think Analytics

  Think EDM là một nền tảng phân tích kinh doanh tự động hóa tích hợp đầy đủ kết hợp khám phá kiến thức và kỹ thuật khai thác dữ liệu được thiết kế để cung cấp cho người dùng doanh nghiệp với khả năng phân tích thông minh.
   
  My Linh likes this.
 5. tableau

  tableau Well-Known Member

  7. Viscovery

  The Viscovery Data Mining Suite cung cấp một lựa chọn các phần mềm cho các phân tích và khai thác dữ liệu được thiết kế để giải quyết toàn diện nhu cầu của người dùng doanh nghiệp và kỹ thuật. Quy trình công việc hỗ trợ các thế hệ của hiệu suất cao mô hình dự báo có thể sẽ được tích hợp trong thời gian thực và tự động cập nhật.
  Viscovery Predictor.png

  8. Portrait Software

  Portrait Miner là một giải pháp phân tích tiên đoán mạnh mẽ cho phép các chuyên gia hiểu biết của khách hàng và người dùng doanh nghiệp cũng như để đạt được một hình ảnh rõ ràng của khách hàng với mục đích của sự hiểu biết của khách hàng lớn hơn, khám phá các khu vực của cơ hội, đạt được phân chia tối ưu và dự đoán hành vi trong tương lai.
   
  My Linh likes this.
 6. tableau

  tableau Well-Known Member

  9. IBM DB2 Intelligent Miner

  IBM DB2 Intelligent Miner là một cơ sở dữ liệu nền tảng khai thác dữ liệu được cung cấp bởi IBM, với các dịch vụ mô hình, cho điểm và trực quan dựa trên SQL / MM - PMML framework.
  IBM DB2 Intelligent Miner.jpg

  10. STATISTICA Data Miner

  STATISTICA Data Miner là phần mềm khai phá dữ liệu được cung cấp bởi StatSoft có thể xử lý, đọc và viết từ các định dạng tập tin chuẩn.
   
  My Linh likes this.
 7. tableau

  tableau Well-Known Member

  11. QIWare

  QIWare cung cấp khả năng để hỗ trợ đầu đến cuối chu kỳ khai thác dữ liệu. Đơn giản hóa việc chuẩn bị dữ liệu và mô hình hóa trong khi tăng năng suất kinh doanh, giảm thiểu lỗi của con người, và cải thiện đáng kể khả năng sử dụng.

  12. LIONsolver

  Giải pháp LIONsolver được xây dựng để đáp ứng yêu cầu doanh nghiệp dữ liệu lớn, bằng cách truy vấn , hình dung, có được cái nhìn sâu sắc hoặc hành động tự động. Nền tảng này có thể được triển khai như một đám mây tư nhân, dịch vụ đám mây công cộng hoặc như là một công cụ nhúng cho các thiết bị dữ liệu lớn cụ thể hoặc các ứng dụng OEM.
  LIONsolver for Data Mining.jpg
   
  My Linh likes this.
 8. tableau

  tableau Well-Known Member

  13. KXEN Modeler

  KXEN Modeler cung cấp các chức năng khai thác dữ liệu như phân loại, hồi quy, thuộc tính quan trọng, phân khúc, phân nhóm, dự báo, và các dữ liệu luật kết hợp.
  SAP KXEN Modeler for Data Mining.jpg
   
  My Linh likes this.

Share This Page