1. Tableau Business Intelligence

Windows 10

Discussion in 'Công nghệ' started by bsdinsight, Oct 1, 2014.

 1. bsdinsight

  bsdinsight Well-Known Member

  2602514_Windows_10_01.png
  Microsoft đã chính thức giới thiệu phiên bản Windows mới tại sự kiện vừa diễn ra tại San Francisco. Điều bất ngờ nhất là phiên bản này có tên là Windows 10 thay vì Windows 9 như những thông trước đây. Windows 10 sẽ được phát hành vào cuối năm 2015, thông tin nâng cấp từ các phiên bản Windows trước và giá bán vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, người dùng sẽ có thể trải nghiệm trước bằng phiên bản Technical Preview và gởi phản hồi về Microsoft qua chương trình Windows Insider.


  Người đứng đầu bộ phận Windows của Microsoft, Terry Myerson, cho biết: “Windows 10 là nền tảng toàn diện nhất từ trước đến nay. Sẽ không đúng nếu gọi nó là Windows 9”. Không chỉ chạy trên máy tính, Windows 10 còn là bản cập nhật tiếp theo của Windows Phone khi Microsoft tiến tới một nền tảng chung cho PC, điện thoại và tablet.

  Về giao diện, Windows 10 gợi nhớ đến cả Windows 7 và Windows 8. Nhiều tính năng của Windows 8 được giữ lại song chuyển sang giao diện Windows truyền thống hơn. Các ứng dụng cũ và mới có thể chạy song song mà không có sự phân biệt đáng kể giữa loại chương trình. Microsoft từ chối cung cấp chi tiết về giao diện trên điện thoại, chỉ nói đây là bản nâng cấp lớn cho Windows Phone 8.1

  2602515_Windows_10_02.png
   
  Last edited: Oct 1, 2014
 2. Loading...


 3. bsdinsight

  bsdinsight Well-Known Member

Share This Page